รีเซต

ตามรอยซีรีส์สุดฟิน!! โลเคชั่น Unseen ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ณเดชน์-แมท สู้สุดใจ โค้งสุดท้าย

ตามรอยซีรีส์สุดฟิน!! โลเคชั่น Unseen ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว ณเดชน์-แมท สู้สุดใจ โค้งสุดท้าย
Entertainment Report_1
4 พฤศจิกายน 2562 ( 16:48 )
2.2K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ใกล้จบเต็มที เรื่องราวก็ดำเนินมาถึงโค้งสุดท้าย งานนี้พักง้อพักงอนพักดราม่า แต่พามาฟินสุดๆ ในละคร  ลิขิตรักข้ามดวงดาว (MY LOVE FROM THE ANOTHER STAR)  เมื่อ “อชิระ” ( “ ณเดชน์ คูกิมิยะ” ) เหลือเวลาอยู่บนโลกอีกไม่นานกับคนที่เขารักอย่าง “ฟ้ารดา” ( “แมท-ภีรนีย์ คงไทย”เขาเลยทำทุกอย่างเพื่อสร้างความทรงจำที่ดีต่อเธอ เลยพาไปท่องเที่ยวในสถานต่างๆ ก่อนปิดท้ายที่ฟ้ารดางอนอชิระที่ไม่ยอมบอกรักตนก่อนบ้าง ในเมื่อน้อยใจมากนักอชิระเลยบอกรักด้วยการดึงฟ้ารดามาจูบซะเลย บรรยายกาศก็ฟิน ยิ่งรักกันมากก็ยิ่งฟินมากสุดๆ ไปเลย

 

 

โลเคชั่น  Unseen  ปางอุ๋ง

 

แต่กว่าที่จะได้มาซึ่งภาพสวยๆ ต้องบอกว่ายกทีมงานกันไปถ่ายทำถึง 3 โลเคชั่นสุดปังของจ.แม่ฮ่องสอน ที่โชว์ความ Unseen ไทยแลนด์สุดๆ โดยโลเคชั่นแรกขนกันไปที่ ปางอุ๋ง (ปางอุ๋ง เที่ยวหน้าหนาว แม่ฮ่องสอน ล่องแพลำน้อย ชมทะเลสาบสายหมอก) ซีนไนท์กับอากาศหนาวชวนหวาน โดย “พี่ใหม่-ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับ จัดไฟเพิ่มความโรแมนติกมาสร้างบรรยากาศ ส่งฟิวให้พระนางกอดกันให้หายหนาว ติดที่สาวแมทต้องดราม่า เพราะในซีนคิดว่าณเดชน์กลับดาวตัวเองไปแล้ว แมทถึงกับออกปากน้ำตาไหลแบบนี้ แม่คะนิ้งขึ้นที่หน้าแน่ๆ

 

 

 

 

 

ส่วนโลเคชั่น Unseen ที่ 2 ทั้งคู่ไปตะโกนบอกรักกันถึงทุ่งดอกบัวตอง (เที่ยวหน้าหนาว ถ่ายรูปสวย ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ แม่ฮ่องสอน ทุ่งดอกไม้สวยบานสะพรั่งทั้งขุนเขา) ซึ่งเราล็อคคิวเดินทางมาเพื่อดอกบัวตองที่กำลังบานเหลืองอร่ามโดยเฉพาะ เรียกว่าไม่หาดูได้ง่ายๆ

 

 

โลเคชั่น  Unseen  ทุ่งดอกบัวตอง

 

 

 

 

และปิดท้าย Unseen ที่ 3 ภูชี้เพ้อ (ที่เที่ยวลับ ! ไปนอนเพ้อที่ ภูชี้เพ้อ แม่ฮ่องสอน ช่วงหน้าหนาว กอดทะเลหมอก 2 วัน 1 คืน) กับบรรยากาศหมอกยามเช้า แม้แมทเคืองที่เป็นฝ่ายบอกรักณเดชน์ก่อนตลอด งานนี้ณเดชน์เลยดึงแมทเข้ามาจูบแทนคำบอกรัก เรียกว่าฟินไปสามบ้านแปดบ้าน โดยทั้ง 3 สถานที่ไปเราใช้เวลาเดินทางไปถ่ายทำ 3 วันเต็ม ไม่รวมเดินทาง ซึ่งลำบากไม่น้อย แต่ “พี่หน่อง-อรุโณชา” อยากให้คนดูประทับใจที่สุด

 

โลเคชั่น  Unseen  ภูชี้เพ้อ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และเป็นกำลังใจให้กับความรักโค้งสุดท้ายของ “อชิระ-ฟ้ารดา” ได้ในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว (MY LOVE FROM THE ANOTHER STAR) ” ในวันจันทร์ที่ 4 และ วันอังคารที่ 5 ตุลาคมนี้ ห้ามพลาด!!!

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เรื่องย่อละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว MY LOVE FROM ANOTHER STAR

>> 10 ลุค แมท ภีรนีย์ มาเต็ม แค่ชุดก็เวอร์ ลิขิตรักข้ามดวงดาว ไม่ดังให้มันรู้ไป

>>ประเดิมฉากใหญ่!! ณเดชน์-แมท บวงสรวงละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว อีกครั้ง