เข้าฉากเลิฟซีนเบาเบากับ เซฟฟานี่ แต่ มิกค์ แอบเขิน…หูแดงหนักมาก

เข้าฉากเลิฟซีนเบาเบากับ เซฟฟานี่ แต่ มิกค์ แอบเขิน…หูแดงหนักมาก
fluker_tvs
30 พ.ค. 59
3.1K

ละคร “ทะเลไฟ” ของค่าย “พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์” กำลังสนุกเข้มข้น ทั้งเนื้อหาฟากคดีความสืบสวนก็เข้มข้น คู่ว่าที่แม่ผัวกับว่าที่ลูกสะใภ้ก็แซ่บ คู่พระนาง “พศิกา” ที่รับบทบาทโดย “เซฟฟานี่ อาวะนิค” กับ “มิกค์ ทองระย้า” ในบท “เตชิน” ก็ตบจูบให้คนดูลุ้นจิกหมอนกันได้ทุกตอนจริงๆ

วันนี้มีเบื้องหลังฉากลุ้นจิกหมอนของคู่พระนางมาให้ได้ติดตามกัน กับเบื้องหลังฉากที่เตชิน (มิกค์) อึดอัดเรื่องหัวใจตัวเองที่รักพศิกาแต่ไม่เคยจะกล้าพูดแถมยังมีเรื่องให้ทะเลาะเข้าใจผิดกันอยู่ตลอดเวลาและยังแม่ของเค้าที่รังเกียจและขัดขวางความรักทุกทาง เตชินดื่มเหล้าจนเมาและหัวใจก็พาเค้าไปหาพศิกาที่บ้าน พศิกาเห็นเตชินเมาเลยพยายามไล่กลับ แต่เตชินก็ยัดเยียดตัวเองเดินเข้าไปในบ้านและล้มตัวลงนอนที่โซฟาโดยคว้าตัวพศิกาตามลงไปด้วย พศิกาล้มตามลงไปนอนอยู่บนอก เตชินจะบอกรักและจูบพศิกา แต่ดันหลับไปก่อนจะจูบสำเร็จ พศิกาได้แต่แอบยิ้มและถือโอกาสนอนซบอกเตชินสักพักแล้วถึงไปหยิบผ้ามาห่มให้

ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่บ้านหลังใหญ่แถวถนนสุขาภิบาล 5 ที่ใช้เป็นฉากบ้านของนางเอกในเรื่อง ถือเป็นฉากเลิฟซีนน่ารักเบาๆ ที่นางเอกอยู่ในชุดนอนเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ และพระเอกก็อยู่ในชุดลำลองแต่ถูกแต่งหน้าให้ดูแก้มแดงกว่าปกติให้เหมือนคนเมา ผู้กำกับ “หนึ่ง ชัชวาล ศาสวัตกลูน” เรียกมาพระนางมาซ้อมโดยที่ผู้กำกับกับผู้ช่วยลงมือเล่นให้ดูเองก่อนเลย และถึงให้มิกค์และเซฟฟานี่ซ้อมตำแหน่งและจังหวะการแสดงกันอีกทีก่อนจะถ่ายทำจริง พระนางก็ซ้อมเลิฟซีนกันเก้กังไม่ได้จังหวะผู้กำกับเลยต้องมาจัดท่านอนซ้อนทับกันบนโซฟาให้ดูออกมาสวยงามและให้ได้มุมภาพอย่างที่ต้องการ

งานนี้ทุกคนเริ่มแอบเห็นแววเขินของมิกค์กันตั้งแต่ซ้อม เพราะพระเอกมิกค์เค้าเขินแล้วจะโดนจับได้ทันที อาการเขินจะไปออกที่หู เขินหนักเท่าไหร่หูของมิกค์จะแดงหนักตามอาการเขิน งานนี้นอกจากหน้าที่แต่งเป็นสีชมพูเรื่อแล้วหูก็เริ่มชมพูตั้งแต่ซ้อม พอเริ่มถ่ายจริงซีนที่เซฟฟานี่ต้องนอนทับอยู่บนอก มิกค์บอกรักและเอาหน้าชิดเข้าไปหาเรื่อยๆเพื่อจะจูบก่อนจะหลับกลางอากาศร่วงไปก่อนได้จูบ

20151224_211030

เป็นซีนที่ผู้กำกับให้ทั้งคู่ค้างจังหวะปากชนจะจูบกันอยู่นานหลายคัทเพื่อเก็บภาพหลายมุม ยิ่งถ่ายนานพระเอกมิกค์ก็หน้านิ่งหลับตาพริ้มจะจูบ แต่ทุกคนเห็นว่ามิกค์เขินมากหูแดงหนักมาก เจ้าตัวเลยสารภาพว่า ก็ให้หน้าชิดปากชิดหายใจใส่กันอยู่นานขนาดนั้นก็มีเขินกันบ้างนะเซ ฝ่ายพระเอกเขินขนาดนี้ แต่นางเอกเซฟฟานี่กลับแอบยิ้มขำเอ็นดูความเขินของมิกค์ที่ถูกจับได้ว่าเขิน ติดตามชม “ทะเลไฟ” ฉากนี้ได้ในวันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2559 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

20151224_211233

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่