รีเซต

ลุคไหนก็ปัง!! 10 ลุค นุ่น วรนุช สวยแพงเลอค่า

ลุคไหนก็ปัง!! 10 ลุค นุ่น วรนุช สวยแพงเลอค่า
Entertainment Report_1
28 ธันวาคม 2560 ( 17:54 )
5.2K

นาทีนี้ไม่มีใครมาแรงแซงซุป’ตาร์ตัวแม่อย่าง “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” เพราะกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลฯ ชั่วข้ามคืน หลังการปรากฏตัวในบทบาท ญาดา เมธาสิทธิ์ เวิร์คกิ้งวูแมนสายมั่นในละคร ระเริงไฟ ที่ประกบคู่พระเอกตลอดกาล “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” ที่ต้องขอบอกว่า การพบกันครั้งแรกของสองซุป’ตาร์แห่งวงการบันเทิงกลายเป็นกระแสร้อนข้ามปีกันเลยทีเดียว เพราะตั้งแต่หลายคนได้เห็นภาพเบื้องหลังกองถ่ายเมื่อปีก่อน ก็มีเสียงเล็ดลอดถึง “เคมีเข้ากั๊น เข้ากัน” แถมยังเป็นละครตบจูบรสชาติเผ็ดร้อนเชือดเฉือนที่ใครๆ ตั้งตารอชม

แต่ประเด็นร้อนแรงไม่ได้มีเท่านั้น เพราะหลังจากละครออนแอร์แค่ไม่กี่ตอน ก็มีหลายคนทักถึงลุคเป๊ะเฟ่อร์ของคุณแม่นุ่นกันหนาหู นับตั้งแต่ละครเริ่มฉาย เพราะแต่ละชุดที่เธอสวมใส่ในละครนั้นดูเลอค่า สวยเว่อร์วัง เข้าขั้นเรียกได้ว่าเป็นลุคที่นุ่นสวยแปลกตาไปเลยก็ว่าได้ จนต่อมเผือกต้องเริ่มทำงานกันพัลวัน ว่าแล้วเราแอบไปทำการบ้านสักหน่อยดีกว่าว่า ชุดที่อยู่บนเรือนร่างเพรียวงามของคุณแม่นุ่นเป็นของแบรนด์ใดกันบ้าง เผื่อจะถอยมาใส่เริดๆ สัก 2-3 ชุดอ่านเรื่องย่อ บทละคร ระเริงไฟ ทุกตอนได้ที่นี่https://goo.gl/NJBGQW)

ว้ายตายแล้ว! พอไล่อ่านรายชื่อแบรนด์ที่เอื้อเฟื้อเครื่องแต่งกายแล้วต้องบอกเลยว่า จัดหนัก จัดใหญ่ จัดเต็ม เพราะแต่ละแบรนด์ที่คุณแม่นุ่นสวมใส่ในละครเรื่องนี้จัดว่าเป็นซูเปอร์แบรนด์แทบทั้งนั้น ยกขบวนมาทั้ง Salvatore Ferragamo, Ralph Lauren, Emilio Pucci, Christian Dior และ Calvin Klein พ่วงด้วยแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดัง ตั้งแต่ Tutti, POEM, Asava, Zenithorial, Vatit Itthi, La Boutique ฯลฯ แม้แต่ฉากชุดแต่งงานมาดามนุ่นยังขนชุดสวยๆ จากแบรนด์ของเธออย่าง Bride by Worra มาอวดความสวยสะกดทุกสายตา พร้อมเครื่องประดับสไตล์มินิมอลที่น้อยแต่ดู (แพง) มากของ Prive’ Jewelry มาใส่อีกต่างหาก บอกได้คำเดียวว่า ไฟลุกพรึ่บๆ อย่างกับยกรันเวย์มาไว้ในละครเลยค่ะคุณ

งานดีขนาดนี้ ต้องยกความดีให้กับขุ่นแม่ “หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์” ผู้จัดละครแห่งค่ายซิติเซ่น เคน และสไตลิสต์ฝีมือเนี้ยบประจำกองถ่ายละคร “ระเริงไฟ” ที่ทำงานเข้าขากันดีกับผู้กำกับ “โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล”
“ด้วย Mood & Tone ของละครที่ต้องโชว์ความเป๊ะปัง เพื่อให้เหมาสมกับแต่ละตัวละครที่เป็นนักธุรกิจระดับพันล้าน อย่างของญาดาจะเน้นมาดความเป็นนักธุรกิจหญิง แพทเทิร์นต้องเนี้ยบ คัตติ้งต้องชัด ซึ่งเราเลือกใช้แบรนด์ดังเพื่อความสมจริง แล้วบางชุดก็ไม่เคยให้กองถ่ายละครยืมมาก่อน เลยทำให้ผู้ชมได้เห็นเสื้อผ้าสวยๆ ในละครเรื่องนี้

“อย่างฉากชุดแต่งงานทีมงานทำพรีเซนต์มาให้เลือกประมาณสิบกว่าชุด ทุกชุดต้องมีภาพนิ่งให้ดูก่อน หรือถ้ามีของจริงที่นำมาฟิตติ้งได้เราก็เอามา เพราะเสื้อผ้าสำคัญมาก ทุกชุดต้องมี Reference มานำเสนอกับผู้จัดฯ และผู้กำกับฯ ก่อน เพื่อค้นหาสิ่งที่สมจริงและใกล้เคียงกับบางซีนในบทละครที่สุดเท่าที่จะทำได้” ผู้จัดหน่อยเล่า

เห็นความใส่ใจขนาดนี้ คงต้องขอปรบมือให้กับความทุ่มเทของทีมเบื้องหลังทุกคน ที่ทำให้ผู้ชมอย่างเราๆ ได้สนุกสนานกับละครชนิดฟินจิ๊กหมอนขาดกระจุยไปหลายใบ แถมยังได้ชมชุดสวยๆ ของญาดาอีกต่างหาก คุ้มค่าสมกับที่รอคอยจริงๆ เลยล่ะ

แซ่บทั้งชุดเด็ดทั้งเนื้อเรื่องอย่างแท้ทรูต้อง “ระเริงไฟ” เวอร์ชั่น 2017 ตามไปส่องกันต่อได้ทุกวันจันทร์-อังคาร หลังข่าวภาคค่ำช่อง 33HD
อ่านเรื่องย่อ บทละคร ระเริงไฟ ทุกตอนได้ที่นี่https://goo.gl/NJBGQW

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID