รีเซต

ลือหนัก! โทบี้ กับ แอนดรูว์ อาจโผล่มีซีน 20 นาทีใน "Spider-Man: No Way Home"

ลือหนัก! โทบี้ กับ แอนดรูว์ อาจโผล่มีซีน 20 นาทีใน "Spider-Man: No Way Home"
Major Cineplex
23 พฤศจิกายน 2564 ( 18:45 )
414

ข่าวสารวงการหนัง

ต้องยอมรับจริงๆ แล้วในตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man: No Way Home เป็นภาพยนตร์ที่กระแสแรงที่สุดในช่วงท้ายปีนี้จริงๆ สังเกตุได้จากข่าวลือ ข่าวจริง ข่าวโปรโมตจำนวนมากที่ออกมา บวกกับคำใบ้ที่ตัวอย่างภาพยนตร์ซ่อนเอาไว้ให้จับสังเกต ทำให้ตอนนี้มีความเป็นไปได้ว่าเราจะได้เห็นสไปเดอร์แมนถึง 3 คนด้วยกันในภาพยนตร์เรื่องนี้

ข่าวล่าสุดเป็นข่าวลือ มาจากวงในของภาพยนตร์มาร์เวลที่ค่อนข้างน่าเชื่อถือ Daniel Richtman ที่ได้ออกมาเปิดเผยว่า ทั้ง โทบี้ แม็คไกวร์ และ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ จะปรากฎตัวมาหลังจากภาพยนตร์ฉายผ่านไปแล้วประมาณ 90 นาที ซึ่งตัวภาพยนตร์ Spider-Man: No Way Home นั้นจะมีความยาวถึง 159 นาที นับเป็นภาพยนตร์สไปเดอร์แมนที่มีความยาวมากที่สุดเลยทีเดียว และในอีกความหมายหนึ่งก็คือ สไปเดอร์แมนจากทั้งสองเวอร์ชั่นจะปรากฎตัวมากกว่า 20 นาทีของเรื่อง

การปรากฎตัวในช่วงท้าย ซึ่งเป็นองค์ที่ 3 ที่มักจะเป็นฉากแอ็คชั่นไคลแม็กซ์ หากข่าวลือนี้เป็นจริง นั่นจะหมายความว่าเรากำลังจะได้ดูหนึ่งในประวัติศาสตร์ของโลกภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เลยทีเดียว มารอติดตามกันว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร Spider-Man: No Way Home วางกำหนดฉายเอาไว้ในประเทศไทย 23 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: GiantFreakinRobot

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa