รีเซต

รักครอบครัวนี้! คิมเบอร์ลี่ สวัสดีปีใหม่ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เผยแข็งแรงและพูดเก่งขึ้นมาก!

รักครอบครัวนี้! คิมเบอร์ลี่ สวัสดีปีใหม่ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เผยแข็งแรงและพูดเก่งขึ้นมาก!
Entertainment Report_2
10 มกราคม 2562 ( 15:00 )
4.9K

ต้องบอกว่าเป็นที่รักของดาราในวงการบันเทิงจำนวนมาก สำหรับ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ผู้กำกับคนดังหลังจากล้มป่วยด้วยโรคเส้นเลือดฝอยในสมองตีบก็พักรักษาตัวให้ภรรยาอย่าง “แดง ธัญญา” และลูกๆ สานต่องาน แต่อาการดีขึ้นตามลำดับ ล่าสุดนางเอกดังอย่าง “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” เดินสายสวัสดีปีใหม่ พร้อมกับ นางร้ายสายฮา “มะปราง วิรากานต์” ที่บ้านวชิรบรรจง ได้เจอกับอ๊อฟ ถึงกับบอกว่าพูดเก่งและแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกไม่นานผู้กำกับคนดังก็คงจะกลับมาโชว์ฝีมือให้เราได้ชมกันอีกแล้ว

 

 

คิมเบอร์ลี่ เดินสายสวัสดีปีใหม่ ผู้ใหญ่ในช่อง 3 และแน่นอนว่าไม่พลาดที่จะไปหาครอบครัววชิรบรรจงเจ้าตัวหอบกระเช้าผลไม้ มากราบสวัสดีปีใหม่อ๊อฟ แดง และครอบครัว พร้อมทีมงานบริษัทแอคอาร์ต พร้อมแคปชั่นหลังเจออ๊อฟล่าสุด ว่า… ดีใจที่เห็นพี่อ๊อฟสดชื่นและแข็งแรงขึ้นเยอะเลยนะคะ คุยเก่งเหมือนเดิมเลย คิดถึงและรักครอบครัวนี้ค่ะ …ยิ้มแป้นรับแขกได้แบบนี้ แถมคุยเก่งอีกต่างหาก บอกเลยว่าไม่นานเกินรอได้กลับมาทำงานเต็มตัวอีกครั้งแน่นอน แฟนๆ อดใจรอได้เลย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา kimmy_kimberley , bewachi , thanya.wachi

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID