รีเซต

มิวไปก่อนเลยจ้า! เวียร์-เบลล่า ไม่กดดันเรื่องแต่ง ขอทำงานก่อน ลั่นยังไม่รีบ (มีคลิป)

มิวไปก่อนเลยจ้า! เวียร์-เบลล่า ไม่กดดันเรื่องแต่ง ขอทำงานก่อน ลั่นยังไม่รีบ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
19 กรกฎาคม 2562 ( 11:03 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ออกงานพร้อมกัน “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับ “เบลล่า ราณี แคมเปน” สวีตเหมือนเคย หลังจากเบลล่าเข้าไปยินดีกับ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ในไอจีหลังลงภาพ “ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” ขอแต่งงาน เวียร์ เบลล่ายืนยันตรงกันยังไม่มีเซอร์ไพรส์เพราะอยากทำงานก่อน และหากเป็นคู่ของตนคงต้องคุยและเตรียมตัวล่วงหน้ายังซึ่งยังไม่ใช่ตอนนี้

 

ขอบคุณคลิปจาก Newsplus 

หวานออกงานและให้สัมภาษณ์คู่อีกครั้งสำหรับเวียร์กับเบลล่า คู่รักคู่หวานให้สัมภาษณ์ถึงความรักว่าหวานปกติ ยังไม่มีแพลนแต่งงาน เพราะยังต้องทำงานทั้งคู่แต่หาเวลาร่วมทริปเที่ยวด้วยกันอยู่

โดยเวียร์เผยว่าพยายามจะหาเวลาว่างเจอกันบ้าง ไม่ได้มองว่าต้องกี่ครั้งต่อเดือน เข้าใจว่างานต้องมาก่อน เอางานเป็นที่ตั้ง พอว่างก็จะมาเจอกัน ถ้ามีโอกาสก็คงปลายฝนต้นหนาวจะพาเบลล่าเข้าป่าอีก

 

เวียร์ เบลล่า คู่รักพระนางออกงานร่วมกัน 

 

ด้านเบลล่า แสดงความยินดีกับมิว นิษฐาเพื่อนสาวที่นำหน้าสวมแหวนแต่งงานรอแล้ว
“ก็แสดงความยินดีกับมิว ให้มิวไปก่อนเลยเพื่อนให้เพื่อนไปก่อน ต้องบอกเซอร์ไพรส์ เพราะมิวเขาไม่เคยลงรูป เป็นการลงแล้วเปิดตัวเลย ดีใจกับมิว รอไปงานแต่ง”

ส่วนเวียร์รับไปส่อง ดีใจแทนเขาทำงานแล้วลงเอยด้วยการเริ่มต้นชีวิต และยินดีด้วย ยอมรับไม่กดดันรีบแต่ง ขอทำงานไปก่อนด้วยกันทั้งคู่
“ไม่เลยครับ อย่างที่บอก ไม่รีบเนาะ อยากให้เราทำงานตรงนี้ให้ได้นานที่สุด ไม่ได้โฟกัส ในอนาคตจะกระทบกับงานมั้ยไม่ได้คิดขนาดนั้น ปัจจุบันน้องยังมีความสุขกับการทำงานมาก
เรื่องแต่งงานยังไม่ได้คุยเลยครับ หาเวลาไปทริปกับเพื่อนๆ หาเวลาพักผ่อนกันเบาสมองบ้าง บางทีเราก็ทำงานทั้งปี หาทริป ผมเดาว่าน้องเขาคงอยากทำงาน ผมก่ยังไม่ได้คุย เรื่อยๆ”

ส่วนเบลล่าก็ยืนยันว่ายังติดอีกหลายโปรเจ็กต์ “ยังไม่ได้คิดค่ะ ยังมีงานและโปรเจ็กต์อีกหลายอย่างคงต้องรอก่อน จริงๆ ถ้าจะมีวันนั้น”

 

เบลล่า ราณี นางเอกสุดฮอต 

 

เวียร์ เบลล่า คู่รักสุดหวานให้สัมภาษณ์คู่ 

 

เวียร์ เบลล่า สัมภาษณ์บอกเรื่องแต่งยังไม่รีบจ้า 

 

เวียร์ เบลล่า คู่รักพระนางสุดสวีต 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> แม่นายใจบุญ!! เบลล่า ควักเงินแสน ซื้อกุฏิเรือนไทยถวายวัด

>> ถ่ายแฟนเก่ง!! เวียร์ หวานอีกแล้วชมนางแบบส่วนตัว เบลล่า สวย แฟนคลับกดไลค์แทบไม่ทัน

>> คนงานไร่นี้สวยจัง! เวียร์ อวดโมเมนต์ อยู่กับ เบลล่า สดชื่นกว่าต้นไม้ก็คู่นี้แหละจ้า!

ขอบคุณภาพและคลิปจาก Newsplus 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bellacampen