รีเซต

อลังการตั้งแต่ทีเซอร์แรก "Three Thousand Years of Longing" หนังใหม่ของ จอร์จ มิลเลอร์

อลังการตั้งแต่ทีเซอร์แรก "Three Thousand Years of Longing" หนังใหม่ของ จอร์จ มิลเลอร์
Jeaneration
21 พฤษภาคม 2565 ( 13:30 )
487

ระหว่างที่หลาย คนกำลังรอปู่ "จอร์จ มิลเลอร์" กลับมาสานต่อตำนาน Max Mad อีกครั้งในภาคใหม่ "Mad Max: Furiosa" ที่เตรียมจะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำกันเร็ว นี้ แต่ในปีนี้เราก็ได้แก้ขัดด้วยการดูผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดของปู่ที่เสร็จสมบูรณ์พร้อมออกฉาย กับหนังแฟนตาซีฟอร์มใหญ่ "Three Thousand Years of Longing" ที่ได้ปล่อยทีเซอร์แรก ออกมาให้แฟนได้ตื่นตากันแล้ว

"Three Thousand Years of Longing" เป็นหนังแฟนตาซีกลิ่นอายโรแมนติก ที่ถือว่าเป็นแนวหนังที่แตกต่างไปจากผลงานก่อน ของปู่จอร์จเป็นอย่างมาก โดยหนังเรื่องนี้ปู่ได้ลุยกำกับและเขียนบทหนังด้วยตัวเองทั้งหมด เล่าเรื่องราวของนักวิชาการกับยักษ์จินนี่ประจำโรงแรมแห่งหนึ่งในนครอิสตันบูล ที่เขาได้มอบพร 3 ประการให้กับเธอ เพื่อแลกกับอิสรภาพของเขา และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ไม่คาดคิดตามมาทั้งหมด

หนังดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นที่ชื่อว่า "The Djinn in the Nightingale’s Eye" ของ เอ.เอส. บายแอตต์ โดยหนังเรื่องนี้ได้นักแสดงชั้นนำมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "ไอดริส เอลบา", "ทิลดา สวินตัน", "มัตเตโอ โบเชลลี" หรือ "อามิโท ลากัม" เป็นต้น ซึ่งทีเซอร์แรกในครั้งนี้นั้น ปล่อยออกมาเพื่อเป็นการโหมโรงเรียกกระแสก่อนที่หนังเรื่องนี้จะได้ฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022 ในสัปดาห์หน้านี้ตามลำดับ

เบื้องต้น Three Thousand Years of Longing อยู่ระหว่างเล็งออกฉายที่สหรัฐอเมริกาในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ โดยหนังได้ เอ็มจีเอ็ม พิคเจอร์ส เป็นผู้สร้าง แต่ในขณะนี้สตูดิโอหนังเพิ่งจะควบรวมกิจการเข้ากับอะแมซอนไปหมาด ทำให้จะต้องดูทิศทางและรูปแบบการส่งหนังออกฉายในตลาดต่างประเทศกันอีกครั้งต่อไป

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa