รีเซต

ดอม เหตระกูล ร่างกายทรุดหนัก โดนวางยาไม่รู้ตัว เหตุจากพินัยกรรม ใน เลือดรักทระนง

ดอม เหตระกูล ร่างกายทรุดหนัก โดนวางยาไม่รู้ตัว เหตุจากพินัยกรรม ใน เลือดรักทระนง
Pannaput_tvs
8 กันยายน 2559 ( 11:00 )
2.1K

เข้มข้นจนไม่อยากลุกจากหน้าจอกันเลยทีเดียว สำหรับละครดราม่าเชือดเฉือนอารมณ์ “เลือดรักทระนง”

ที่ตอนนี้คนดูต้องเสียน้ำตาให้กับ “คุณพระศานต์” (รับบทโดย ดอม เหตระกูล) กันอย่างหนัก ที่คนดีๆอย่าง คุณพระศานต์ ต้องมาโดนคนใจร้ายไม่รู้จักพอวางยาพิษโดยไม่รู้ตัว เพราะอยากได้พินัยกรรม

“คุณพระศานต์ เป็นคนที่มีฐานะ ผู้คนนับหน้าถือตา เจ้าของห้างสรรพสินค้า และมีลูกชายคือ ราม (รับบทโดย โป๊ป ธนวรรธน์) ที่แม่ของเขาก็เสียไปตั้งนานแล้ว เราก็พยายามที่จะจีบน้องสาวเขาคือ แม่นิ่ม (รับบทโดย ปูเป้ รามาวดี) ให้มาเป็นคุณนายของบ้านหากแต่ว่าเราดันไปถูกใจนางเอกวิกละครอย่าง พุดกรอง (รับบทโดย ธัญญ่า ธัญญาเรศ) เขาเองก็มีใจและรอจังหวะอยู่แล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นก็เลยเหมือนเป็นความบังเอิญมากกว่า

สำหรับตัวของพุดกรองเอง ตั้งแต่เข้ามาอยู่ในบ้านก็ทำให้เกิดปัญหาต่างๆตามมามากมาย เขาเหมือนผู้หญิงกินผัว อยู่กับใครก็มีแต่ความซวย พอมาอยู่กับเรา เราก็ป่วย และตัวเขาเองก็วางแผนกับ ทนาย ทด (รับบทโดย เพชร กรุณพล) วางยาเราจนร่างกายของเราเริ่มทรุดหนักลงไปเรื่อยๆที่เขาทำแบบนี้เพราะเขาต้องการพินัยกรรม

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในละครเรื่องนี้ จะเน้นเรื่องครอบครัว เน้นเรื่องของคน เพราะหลังจากคุณพระศานต์ตาย ก็จะเป็นการต่อสู้ในครอบครัว เนื้อเรื่องเข้มข้นและดำเนินค่อนข้างเร็ว ผมเองก็มีฉากอยู่ไม่มากมีประมาณ 14-15 ตอน กับธัญญ่า ต้องบอกว่าผมรับละครเรื่องนี้ก็เพราะเขา เราไม่เคยเล่นละครด้วยกันเลย เขาเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ ผมว่าเขาเล่นได้จัดจ้าน เสน่ห์ในการแสดงของเขาค่อนข้างคมชัด ทำให้เวลาเล่นด้วยกันแล้วมันสนุก”

คุณพระศานต์ (ดอม เหตระกูล) จะพ้นเนื้อมือของ พุดกรอง (ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล) ไปได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร “เลือดรักทระนง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 – 23.00 น. และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33HD    

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD