รีเซต

หวานเวอร์!! กาย รัชชานนท์ หอบดอกไม้ เซอร์ไพรส์ ฮารุ ฉลองแต่งงาน 5 ปี ลูก 3 คน

หวานเวอร์!! กาย รัชชานนท์ หอบดอกไม้ เซอร์ไพรส์ ฮารุ ฉลองแต่งงาน 5 ปี ลูก 3 คน
Entertainment Report_1
12 สิงหาคม 2561 ( 12:30 )
9.1K

ไม่พูดเยอะกลัวเจ็บคอ สำหรับความรักของคู่รักดารา กาย รัชชานนท์ กับภรรยาสาว ฮารุ สุประกอบ ที่หลังจากแต่งงานกันก็มีทายาทตัวน้อยถึง 3 คน เรียกได้ว่า หนุ่มกายต้องขยันเป็นสิบเท่าเพื่อดูแลทุกคนในครอบครัวให้ดีที่สุด ในขณะเดียวกันก็หมั่นเติมความหวานกับภรรยาอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุดแอบหอบช่อดอกไม้เซอร์ไพรส์ฉลองวันครบรอบแต่งงาน ปีที่ 5 ให้ภรรยา ทำเอาเธอเขินยกใหญ่ โดยมีลูกทั้ง 3 คนร่วมเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ด้วย โดยหนุ่มกายลงแคปชั่นว่า “วันนี้ครบรอบ5ปีที่เราสองคนแต่งงานกัน หลายๆอย่างมันก็เปลี่ยนไปตามเวลา แต่สิ่งเดียวที่ไม่เปลี่ยนคือความรักที่มีให้กับผู้หญิงคนนี้ ” แถมยังลงคลิปอวดโมเมนต์ความสุขแบ่งปันให้ทุกคนต้องอิจฉาในไอจีอีกด้วย

 

 

ทางด้าน ฮารุ ก็ขอแชร์โมเมนต์น่ารักๆ กับลูกๆ และช่อดอกไม้ช่อโต ก่อนจะทำซึ้งด้วยข้อความขอบคุณว่า “เผลอแป๊ปๆ นี้แต่งงานมา 5 ปี คบมา 9 ปีกว่าละ จากวันแรกถึงวันนี้นางเปลี่ยนไปเยอะ กรนดังขึ้น ขี้เหนียวมากขึ้น ขี้งกหนักเลย อ้าวนี้นึกว่าล้อเล่นหรอนี้อีแม่พูดจริง วันๆ ทำงานไม่หยุดไม่หย่อน ตั้งแต่ช่วยอีแม่ขายปลาร้า ยันขายสัมปทาน ขายแม่มทุกอย่างที่ได้เงิน แม่ก็รักนางตรงนั้นแหละ ไม่เกี่ยงงาน ไม่เลือกที่ อะไรก็ได้ที่ทำให้ครอบครัวสบายนางทำหมด เหลืออย่างเดียวก็ขายตรูดนั้นแหละ ทำได้นางคงทำละ happy anniversary 5 ปีนะ รักๆ เหมือนเดิมเพิ่มเติมก็ลูก 3 นั้นแหละและขอหยุดไว้ตรงนั้นเลย เลิฟยูววว @guyratchanont #guyharuanniversary”

 

แม่เค้าอาจจะดื่มเยอะไปนิด 😂 @haruyamaguchi

โพสต์ที่แชร์โดย Guy Ratchanont Suprakob (@guyratchanont) เมื่อ

4ตัวกับ1คน 😂🤣 #3ยอดกุมาร #suprakobkids #nyrasuprakob #adensuprakob #kirinsuprakob

โพสต์ที่แชร์โดย HARU SUPRAKOB (YAMAGUCHI) ⍣ (@haruyamaguchi) เมื่อ

 ขอบคุณภาพจากไอจีดารา haruyamaguchi, guyratchanont

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID