รีเซต

"The World of the Married" คว้ารางวัลใหญ่ Asia Contents Awards 2020

"The World of the Married" คว้ารางวัลใหญ่ Asia Contents Awards 2020
Jeaneration
26 ตุลาคม 2563 ( 11:00 )
540

ข่าวสารวงการซีรีส์ Asia Contents Awards 2020

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (25 ต.ค.) ทางคณะกรรมการรางวัล Asia Contents Awards ประจำปี 2020 รางวัลใหม่ที่เพิ่งจะมีการมอบรางวัลให้กับคนทำงานในแวดวงโทรทัศน์ทั่วภูมิภาคเอเชียตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว โดยในปีนี้ได้ประกาศรางวัล 10 สาขา 21 รางวัล ซึ่งมีซีรีส์และละครโทรทัศน์ 75 เรื่อง จาก 17 ประเทศ เข้าเกณฑ์ในการตัดสิน

โดยพิธีมอบรางวัล Asia Contents Awards 2020 ได้จัดขึ้นแบบไม่มีผู้ร่วมชมและผู้เข้ารับรางวัล เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น มีเพียง "อ๊กแทคยอน" และนางงามเกาหลี "คิมเซยอน" รับหน้าที่เป็นพิธีกร ผลปรากฏว่า "The World of the Married" กลายเป็นผลงานที่สร้างความโดดเด่นได้ดีบนเวทีนี้ สามารถคว้ารางวัลใหญ่ๆ ได้อย่างน่าประทับใจ

ในขณะที่ "Kingdom" ในฤดูกาลที่ 2 ก็ยังคงทำผลงานท็อปได้ดีเช่นกัน รวมทั้งซีรีส์ดราม่าน้ำดี "When the Camellia Blooms" ก็โกยรางวัลกลับไปได้เช่นกัน และยังมีผลงานละครหรือซีรีส์หลายเรื่องจากหลากหลายประเทศร่วมกันแบ่งแชร์รางวัลกันอย่างสมศักดิ์ศรี รวมทั้งมีอดีตไอดอลไทยคว้ารางวัลในครั้งนี้ด้วย และนี่คือรายชื่อผู้ชนะรางวัล Asia Contents Awards 2020 ในครั้งนี้...

รางวัลผู้สร้างสรรค์ผลงานยอดเยี่ยม: หยิง ได จากซีรีส์ The Bad Kids (จีน), มูวันอิล จาก The World of the Married (เกาหลี)
รางวัลละครเอเชียยอดเยี่ยม: Last Madame (สิงคโปร์), When the Camellia Blooms (เกาหลี)
รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม: คิมแฮอี จาก The World of the Married (เกาหลี), ฮารุ คุโรกิ จาก Nagi’s Long Vacation (ญี่ปุ่น)
รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม: โจเซฟ ไอหลิง จาก The Victims' Game (ไต้หวัน), จูจีฮุน จาก Kingdom ซีซั่น 2 (เกาหลี)
รางวัลนักเขียนบทยอดเยี่ยม: คิมอึนฮี จาก Kingdom ซีซั่น 2 (เกาหลี)
รางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม: จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน จาก One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ (ไทย), จอนมีโด จาก Hospital Playlist (เกาหลี)
รางวัลนักแสดงชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยม: ดอลลาร์ หรง จาก The Bad Kids (จีน), ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต จาก เลือดข้นคนจาง (ไทย)
รางวัลเทคนิคพิเศษยอดเยี่ยม: Kingdom ซีซั่น 2 (เกาหลี)
รางวัลนักแสดงแจ้งเกิด: ดิลราบา ดิลมูรัต จาก Eternal Love of Dream (จีน), ทีมนักแสดงจากซีรีส์ Four More Shots Please! ซีซั่น 2 (อินเดีย), ริริน ดวี อริยันติ จาก Dewi (อินโดนีเซีย)
รางวัลแห่งความสำเร็จแห่งปี: ยูโกะ อารากิ (ญี่ปุ่น)

Source: Soompi

คุณสามารถชมซีรีส์ฮอตแห่งปี The World of the Married ครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ที่ TrueID

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O