รีเซต

เดือดจริง ก้อย ไม่ตลกขอเคลียร์ แจ๊ค ปมบุคคลที่3 นิกกี้ ลั่นจากนี้ขอห่าง

เดือดจริง ก้อย ไม่ตลกขอเคลียร์ แจ๊ค ปมบุคคลที่3 นิกกี้ ลั่นจากนี้ขอห่าง
ข่าวสด
18 สิงหาคม 2564 ( 07:30 )
121

เล่นล้ำเส้นเดือดโกรธจริงหลังดึงบุคคลที่สามแถมกระทบไปถึงคนในอดีตอีก ก้อย ไม่ตลกขอเคลียร์ แจ๊ค ปมบุคคลที่3 นิกกี้ ทนไม่ไหวลั่นจากนี้ขอห่างกัน

เผยคลิปนิกกี้ออกอาการโกรธหนักก็ครั้งนี้ "แจ็ค แฟนฉัน" ทำกรูบ้านแตกอีกแล้ว กรูจะเลิกคบเมิงงง !!! ขณะ แจ๊ค แฟนฉัน มาหา นิกกี้ ณฉัตร เพื่อทำคลิปขอของดารา แต่ดันวิดีโอคอลไปหาผู้หญิงในอดีตนิกกี้ จนเป็นเรื่อง ก้อย อรัชพร มาหา นิกกี้ พอดี ไม่ตลกด้วย ดราม่าคนรุมด่าแจ๊คหนัก

ทั้งนี้ขณะที่ แจ๊ค โผล่มาหา นิกกี้ ที่คอนโด พร้อมทั้งต่อสายวิดีโอคอลหา ละอองฟอง (สาวที่มีเรื่องราวในอดีตกับนิกกี้) โดย ก้อย ตกใจยกมือไหว้ ต่างชมกันว่าน่ารัก ละอองฟอง บอกว่า ก้อยห้ามหึงนะ พี่ชอบก้อย

ก้อย บอกว่า ปัจจุบันหนูชิลๆ แต่ก่อนเป็นอะไรกันค่ะ (หันไปถามนิกกี้) ก่อนจะบอกว่าหยอกกันเล่นๆ โดย นิกกี้ หันมาด่าแจ๊คลั่นบอกว่า ทำกูต้องเคลียร์หลายวัน กูไม่เคยทะเลาะกันเลย ก่อนที่ ก้อย จะวิ่งหายไปจากการถ่ายคลิป นิกกี้ โวยอีกถ้าเลิกกันก็เพราะมึง

แจ๊ค ถามก้อยตรงๆ ถ้าสั่งคัตแล้วจะเลิกกันไหม ก้อย ตอบว่า ไม่เลิกแต่ต้องถามไถ่ ก่อนจะเคลียร์กันตรงนั้นเลย แจ๊ค ถามนิกกี้ ชอบไปกินชาไข่มุกต่างประเทศจริงไหม ก้อย รู้สึกยังไงกับเรื่องอดีต เจ้าตัว ยอมรับ รู้สึกเฉยๆไม่ได้ แต่เข้าใจได้ มันผ่านไปแล้วไม่ได้เกิดขึ้นกับเรา

นิกกี้ เล่าว่า วันนั้นไปเที่ยวรู้สึกถ้ามีผู้หญิงอยู่ที่โต๊ะด้วยสนุกเพราะเพื่อนเราเยอะ เขาบินไปกับเพื่อนเขา โดย แจ๊ค ถามก้อยอยากบอกอะไรนิกกี้ บ้าง ก้อย บอกทันทีว่า เลิกคบกับแจ๊คสักทีเพื่อนคนนี้

แจ๊ค ยังตามขยี้เพื่อนไม่หยุด ให้คุกเข่าขอโทษก้อย ด้านนิกกี้ บอกแจ๊คชีวิตกูไม่ได้มีอะไรเลย มึงเอาเรื่องเก่าๆมาให้กูมีปัญหา ด้าน ก้อย บอกว่า เป็นเรื่องจริงแต่มันนานมาแล้ว พร้อมทั้งบอกให้นิกกี้ ขอโทษคำหนึ่ง นิกกี้ บอกขอโทษครับแต่ผมไม่ได้ทำอะไรเลย ให้ขอโทษอะไร

ก้อย ลั่นขอโทษที่มีเพื่อนแบบนี้ พร้อมชี้ไปที่แจ๊ค นิกกี้ ขอโทษก้อยที่มีเพื่อนแบบนี้ ผมไม่ได้เตี๊ยม มันทำของมันเอง จากนี้ยังคบกัน แต่โทรปรึกษาไม่แล้ว

แจ๊คยืนยันว่าสบายใจที่ได้เคลียร์ให้นิกกี้เรื่องละอองฟอง จะได้ไม่มีคนล้อ แจ๊ค ยังไม่จบ บอกว่าละอองฟองโทรมาไปออฟฟิศด้วยได้ไหม ก้อย ถึงกับวิ่งไล่แจ๊ค ออกอาการเริ่มโกรธมากขึ้นจริงๆ

หลังเกิดเหตุวันนั้น 5 วัน นิกกี้ และ ก้อย ได้มานั่งคุยกันอีกครั้ง ก้อย อารมณ์เย็นหายโกรธเรื่องนี้ โดย นิกกี้ บอกว่า ตอนไปรายการแจ๊คเคยเซอร์ไพรส์เอามาเองโกรธไปแล้วรอบหนึ่ง ไม่คิดว่ามันจะกล้าทำอีกวิดีโอคอลหาบุคคลที่สาม

ก้อย อธิบายทำไมโกรธเรื่องอดีต เพราะเป็นอดีตที่ไม่ดี เราไม่อยากรับรู้เรื่องไม่ดีในอดีตของคนรักเรา ส่วน นิกกี้ ก็ย้ำอีกครั้งว่า ไม่เคยทะเลาะกันใช้ชีวิตทุกวันมีความสุข หลังไอ้แจ๊คได้ทำไป พร้อมบอกแฟนคลับไปด่ามันก็ได้เต็มที่มันไม่จำ

ก้อย ยังเผยความรู้สึกว่าไม่โกรธ นิกกี้ พูดเสริมว่าแต่ไม่ปกติไง ก้อย ยอมรับข่มความโกรธ เพราะพี่นิกกี้ก็ไม่ผิด ก้อยอดทนจนวันรุ่งขึ้นไม่ไหว ก้อยฝันตื่นขึ้นมาต้องคุยกับพี่แจ๊ค เขาอาจไม่รู้ คิดว่าเราเล่น เขาเล่นได้ แต่อะไรผ่านไปแล้วห้ามเล่น เขาควรรู้สิ่งนี้

นิกกี้ ลั่นจากนี้ขอห่างแจ๊ค จะไม่ถ่ายยูทูบกับมันแล้วเพราะมันห้ามไม่ได้ ค่าตัวก็ไม่ได้ ได้สปอนเซอร์ลูกค้ามากูก็ไม่ได้สักบาท ยังทำครอบครัวกูทะเลาะกันอีก
ยังไง ก้อย ก็ต้องคุยกับแจ๊ค ถ้าคุยแล้วจบ คุยตอนอารมณ์เย็นว่า คอนเทนต์เราเต็มที่ แต่อะไรแบบนี้ก้อยไม่อยากเล่น ก้อยเดือดจริง สุดท้ายคุยแล้วจบ

ขณะที่ แจ๊ค โพสต์ภาพวิดีโอคอลกับละอองฟองเหตุการณ์วันนั้น พร้อมบอกว่า ขอของดารามาแล้วครับ #ผมจัดเต็มนายน้อยมาก #รักนายน้อยครับเลยทำแบบนี้ #ขอขอดารา YouTube Jackfanchan ปรากฏว่าโดนชาวเน็ตรุมถล่มด่าอย่างหนัก อาทิ

-อยากให้หยุด ทำ หยุดพูด เรื่องเก่าๆ นี้เสี่ยที่ครับ ดูแล้ว น่าสงสาร กระทบ ต่อจิตใจ ของเขา เพื่อความหวัง ครับ หาอย่างอื่นมาทำดี กว่าครับ ที่ไม่ใช่เอา อดีต มาพูด มาทำ ดูสงสารเขานะ ครับ

-คลิปนี้เดียร์ไม่ชอบนะผมว่า มันกระทบกับควาวรู้สึกเขามาก คิดก่อนทำบ้างนะครับคิดเยอะๆๆครับ , เลิกได้เเล้วไอนิสัยทำให้คนอื่นเลิกกันอ่ะ ไม่เห็นขำเลย , แจ็คเล่นกับความรู้สึกคนจริงๆ โตๆกันแล้ว , แจ๊ค. คุณไปดูใน. ไอจี. คุณเดียร์. สิ. ทำอะไร. คิดเยอะๆ. คุณสนุก. แต่. คู่กรณี. เขาไม่สนุกด้วยน่ะ เป็นต้น

https://www.youtube.com/watch?v=il8t0xTA4NI

ขอบคุณที่มา Nickynachat