รีเซต

นุ่น ดารัณ ขอส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านช่อดอกไม้ Maiyamook by Daran

นุ่น ดารัณ ขอส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านช่อดอกไม้ Maiyamook by Daran
25 พฤษภาคม 2558 ( 12:49 )
9.8K

เรียบเรียงข้อมูลโดย ทีมงานTruelife.com

             

                 เป็นนักแสดงมากความสามารถอีกคน ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน บทบาทที่ได้รับหลากหลายและน่าติดตาม ล่าสุด นุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน ขอสวมบทบาทใหม่ เปิดร้านจัดดอกไม้ Maiyamook by Daran ทำอาชีพในฝัน รับส่งต่อความรู้สึกดีๆ ผ่านช่อดอกไม้ให้กับลูกค้า

               ” วันนี้มาขอแนะนำ ร้านซึ่งเป็นธุรกิจของตัวเอง ชื่อร้านคือ Maiyamook by Daran ทำไมถึงชื่อว่าไม้ยามุก ไม่ใช่ไม้ยมก เป็นคำที่เรานำมาให้คล้องจองกันเฉยๆ ซึ่งเราชอบความหมายของไม้ยมก เพราะมันเหมือนกับว่ามันมีดีไม่หยุด ดีซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่จริงๆ แล้วที่มาก็คือ ชื่อลูก น้องไม้ กับน้องมุก ในเมื่อเราทำธุรกิจที่เรารักเราก็เลยอยากได้ชื่อที่เป็นที่รักของเราด้วย

 
             ทำร้านนี้มา 6 ปีแล้ว ซึ่งเราเรียนรู้ประสบการณ์ต่างๆ มาจนวันนี้เรามั่นใจ อยากให้มาอุดหนุนกัน ตอนที่ทำร้านเริ่มจากที่ชอบโดยไม่มีความรู้อะไรเลย แกชอบมาตั้งแต่สมัยเรียน จนต้องมาทำร้านเราก็รู้สึกว่าไม่ได้ เราต้องมีมาตราฐานของการ ที่จะดำเนินธุรกิจ ให้คนไว้เนื้อเชื่อใจ เราก็เลยไปเรียน เพิ่มเติมในการทำดอกไม้จนจบ เวลามีงานเยอะก็จะเห็นว่าดิฉันหัวฟูอยู่ในร้าน บางคนเดินเข้ามาก็จ้องแล้วจ้องอีกว่าใช่เราไหม เลยอยากให้มาทดลองงานที่เรารักทำด้วยใจจริงๆ ที่ร้านจะไม่มีแบบแน่นอนที่จะลงไปในอินเตอร์เน็ต แล้วก็บอกว่าแบบนี้ราคาเท่านี้ แล้วไม่ทำอย่างอื่นเลย จุดขายของร้านก็คือ อยากทำในสิ่งที่เรารักเพื่อความต้องการของลูกค้า อะไรก็ได้บอกเรามา เคยมีแม้กระทั้งว่า ลูกค้าให้เราหากล่องให้แล้วทำดอกไม้แค่มุมเดียว เราก็ไปหากล่องให้ทำจนถูกใจแก้แล้วแก้อีก ถ่ายรูปส่งให้ดู เราคิดว่าตรงนี้เป็นเสน่ห์ของร้าน ถามว่าเหนื่อยไหม ไม่มีใครอยากทำอะไรเหนื่อยๆ หรอก แต่เราคิดว่าถ้ามันทำด้วยความรัก เหนื่อยยังไงก็มีความสุข

 

               ร้านตั้งอยู่ที่ปากซอยสถานทูตลาว มีที่จอดรถกว้างขวาง ถ้าไม่สะดวกมาที่ร้านสามารถโทรมาสั่งกันได้ที่เบอร์ 091-549-5429 หรือ Instagram : maiyamook_by_daran , Facebook : maiyamook by daran”

              พบกับซุปตาร์ ฝากร้าน ได้ทุกอาทิตย์ สัปดาห์หน้าจะเป็นร้านของซุปตาร์คนไหน อย่าลืมติดตามกัน!!! 


ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม maiyamook_by_daranติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety