รีเซต

ผนึกกำลังตัวแม่! "จูเลีย โรเบิร์ตส์" ปะทะ "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" ในหนังตลกสลับร่าง

ผนึกกำลังตัวแม่! "จูเลีย โรเบิร์ตส์" ปะทะ "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" ในหนังตลกสลับร่าง
Jeaneration
30 มกราคม 2566 ( 16:00 )
59

หลังจากที่คัมแบ็กกลับมาได้อย่างงดงามในฐานะเจ้าพ่อหนังรอมคอมตลอดกาลของ "จูเลีย โรเบิร์ตส์" กับหนัง Ticket to Paradise เมื่อปีที่แล้ว ที่กวาดเงินทั่วโลกได้มากกว่าที่คิดเอาไว้เกือบ 170 ล้านเหรียญ ดูเหมือนว่ากลุ่มตัวพ่อตัวแม่นักแสดงรุ่นใหญ่กลับมาได้รับความสนใจจากผู้จัดฮอลลิวูดอีกครั้ง และนำมาสู่โปรเจกต์ใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะตำนานสาวบานฉ่ำ จะโคจรมาเจอกับ "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" ในหนังเรื่องใหม่

Deadline รายงานว่า หนังตลกเรื่องใหม่จาก อะแมซอน สตูดิโอ ได้วางตัว จูเลีย โรเบิร์ตส์ กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน มาร่วมแสดงนำในหนังที่ยังไม่มีชื่อเรื่องในตอนนี้ อีกทั้งยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของหนัง ทราบเพียงว่าจะเป็นตลกเกี่ยวกับการสลับร่างกันระหว่างทั้งสองคน โดยมี "แม็กซ์ บาร์บาโคว" ผู้กำกับดาวรุ่งจาก Palm Springs มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง จากไอเดียคอนเซ็ปต์ของเขาเอง

นอกจากนี้ แม็กซ์ บาร์บาโคว ยังทำหน้าที่อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วย ร่วมกับ จูเลีย โรเบิร์ตส์ กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และ Lucky Chap Entertainment โปรดักชั่นสร้างหนังที่มี "มาร์โกต์ ร็อบบี้" เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัท นับว่าหนังเรื่องนี้เป็นบิ๊กโปรเจกต์ที่วงการฮอลลิวูดพยายามสรรหาหนังที่เหมาะที่จะใส่ชื่อของ 2 นักแสดงดังทั้งคู่ได้มาร่วมงานกัน แม้ว่าขณะนี้จะยังอยู่ในขั้นตอนเริ่มงานสร้างในระยะแรก แต่ต้องมาติดตามต่อว่าหนังจะได้รับการพัฒนาและเริ่มสร้างได้เมื่อไหร่ต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa