รีเซต

พระเอกซุปตาร์ "โซจีซบ" แต่งงานแล้วกับแฟนผู้ประกาศข่าวสาว หลังคบหากันเกือบ 2 ปี

พระเอกซุปตาร์ "โซจีซบ" แต่งงานแล้วกับแฟนผู้ประกาศข่าวสาว หลังคบหากันเกือบ 2 ปี
Jeaneration
7 เมษายน 2563 ( 10:00 )
1K
4

ข่าวสารวงการหนัง โซจีซบ แต่งงาน

ข่าวนี้อาจจะทำให้สาวๆ ตื่นนอนขึ้นมาแล้วหายใจไม่ทั่วท้อง เพราะพระเอกมาดเท่ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ อย่าง "โซจีซบ" (So Ji Sub) ได้ประกาศแต่งงานและเข้าจดทะเบียนสมรสกับ "โจอึนจอง" อดีตผู้ประกาศข่าวสาวช่อง SBS หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเกือบๆ 2 ปี และเรื่องช่วงอายุที่ต่างกันนิดหน่อยไม่ใช่อุปสรรคแต่อย่างใด

ภาพจากอินสตาแกรม @51k_official

ตามรายงานระบุว่า เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (7 เม.ย.) บริษัท 51K เป็นต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม โซจีซบ ได้ออกแถลงการณ์สู่สื่อมวลชนและสาธารณะชน โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับสถานภาพของดาราหนุ่มในสังกัด โดยยืนยันว่า พระเอกวัย 42 ปี ได้เข้าจดทะเบียนสมรสกับแฟนสาว โจอึนจอง อย่างเป็นทางการแล้ว

"สวัสดีครับ นี่คือ 51K วันนี้เรามีความยินดีที่จะประกาศข่าวให้ทุกคนได้ทราบและร่วมฉลองไปกับ โซจีซบ นักแสดงในสังกัดของเรา หลังจากเขาได้พบกับคนคนหนึ่งที่มีค่ามากในชีวิตของเขา โดยเมื่อช่วงต้นปี 2019 เขาได้ประกาศคบหาดูใจกับหญิงสาวคนหนึ่ง ก่อนจะออกเดตและใช้ชีวิตรักร่วมกันและกันตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กระทั่งล่าสุดในวันนี้ (7 เม.ย.) พวกเขาได้ดำเนินการจดทะเบียนสมรสกันอย่างเป็นทางแล้ว

โซจีซบ และ โจอึนจอง ต่างหวังจะใช้ชีวิตคู่อย่างสงบสุขและเรียบง่ายเหมือนกับคนปกติทั่วไป พวกเขาตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานแบบพิธีจัดขึ้นเป็นส่วนตัว โดยเชิญแขกภายในครอบครัวทั้งสองฝ่ายเท่านั้น แต่แผนการก็ต้องเลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์ปัจจุบัน โดยหวังว่าทุกคนจะเข้าใจและให้ความเป็นส่วนตัวกับพวกเขาในช่วงเวลาน่าประทับใจครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังได้ทำการบริจาคเงิน 50 ล้านวอน มอบให้กับมูลนิธิ Good Neighbors เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ในภาวะการแพร่ระบาดของ COVID-19 รวมทั้งมอบคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตและอุปกรณ์ต่างๆ ให้กับเด็กที่ขาดแคลนการสนับสนุนด้านการศึกษาอีกด้วย เพื่อทดแทนการจัดพิธีแต่งงานในช่วงนี้

ทั้งนี้ เราหวังว่าทุกคนจะให้การต้อนรับและอวยพรในชีวิตสมรสของคนทั้งสองในฐานะคู่รักทั่วไป และโปรดเข้าใจในความเป็นส่วนตัวในการจัดพิธีแต่งงาน จึงทำให้เราไม่สามารถเผยแพร่รายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับการแต่งงานของทั้งคู่ได้ ทางเราก็หวังว่าทั้งคู่จะเป็นคู่รักที่ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร มีความสุขกับการเริ่มต้นชีวิตอีกสเต็ป โดยที่ โซจีซบ ยังคงมุ่งมั่นกับการทำงานเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงอยู่ต่อไป"

ภาพจากอินสตาแกรม @51k_official

อย่างไรก็ตาม ทางต้นสังกัดยืนยันว่า โครงการแต่งงานของ โซจีซบกับแฟนสาว เป็นพิธีวิวาห์ที่จัดขึ้นตามแผนที่ทั้งคู่วางเอาไว้มาสักระยะหนึ่งแล้ว ไม่ได้เป็นงานแต่งแบบกะทันหันแต่อย่างใด โดยหลังจากเข้าจดทะเบียนสมรสแล้ว ทั้งคู่จะถือเป็นสามีภรรยากันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอยู่ในกรุงโซล

สำหรับเรื่องราวความรักระหว่าง โซจีซบ กับ โจอึนจอง เริ่มต้นขึ้นระหว่างการเดินสายประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ "Be with You" เมื่อปี 2018 โจอึนจอง ที่ในตอนนั้นเป็นผู้ประกาศข่าวให้กับช่อง SBS ได้มาทำงานและสัมภาษณ์ โซจีซบ ในสกู๊ปข่าวบันเทิง ก่อนจะมีรายงานว่าทั้งคู่ได้เริ่มสานสัมพันธ์กันนับตั้งแต่เวลานั้น และออกมาเปิดเผยกับสาธารณะชนในช่วงต้นปี 2019 แม้ว่าทั้งคู่จะมีอายุห่างกันถึง 17 ปี แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคที่เกิดความแตกต่างขึ้นกันแต่อย่างใด

Source: Soompi

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<