รีเซต

เท่ง เถิดเทิง ตอบปมดราม่า ส้มเช้ง สามช่า เคลียร์ชัดสัมพันธ์พี่น้องมีปัญหา?

เท่ง เถิดเทิง ตอบปมดราม่า ส้มเช้ง สามช่า เคลียร์ชัดสัมพันธ์พี่น้องมีปัญหา?
ข่าวสด
19 เมษายน 2565 ( 11:57 )
44

ตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง ตอบปมดราม่างานบวช โหงวเฮ้ง ลูกชาย เคลียร์ชัดสัมพันธ์พี่น้อง ส้มเช้ง สามช่า มีปัญหา?!

เท่ง เถิดเทิง เคลียร์ดราม่า / กลายเป็นดราม่าในโลกโซเชียล เมื่อ ส้มเช้ง สามช่า และลูกสองคน โพสต์คลิปทางช่องยูทูบ ชี้แจงสาเหตุที่ไม่ได้ไปร่วมงานบวช โหงวเฮ้ง ลูกคนโตของตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง ทั้งที่เป็นญาติพี่น้องกัน

โดยบอกว่า เป็นเพราะไม่ได้รับคำเชิญจึงไม่กล้าที่จะไปต่อให้เป็นญาติกันก็ตาม แถมช่วงหนึ่งของคลิป ส้มเช้ง เผยว่า “ถ้าไม่มีนัดก็ต้องมีนัดแหละวันนั้น เพราะเขาไม่ได้เชิญไง เราจะใส่บัตรเสื_กไปไม่ได้”

ต่อมา โหงวเฮ้ง ออกมาเปิดใจถึงกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น โดยยอมรับว่า “ตอนแรกโกรธมากที่ครอบครัวเขาลงคลิปให้คนมาโจมตีบ้านผม แต่ก็ไม่เป็นไรคิดว่าเขาทำมาแล้ว คงอยากจะพูดในมุมของเขา แต่มันค่อนข้างกระทบจิตใจเพราะจริงๆ มีคนมาด่าพ่อว่าไม่เอาครอบครัวเลย”

ล่าสุดวันที่ 19 เม.ย. ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง ได้ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมบวงสรวงภาพยนตร์ “ทิดน้อย” ถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า “มีข่าวเหรอ ข่าวอะไร บอกตรงๆ ว่าผมเป็นคนไม่ดูอะไรทั้งสิ้นเลย ชีวิตจริงผมมือถือยังไม่พก หยิบมือถือทีก็ต่อเมื่อมีคนโทรมาหรือเรามีธุระปะปังโทรหาเขา แต่ส่วนมาหยิบมือถือมากดบลูทูธฟังเพลงที่บ้านสวน เพราะฉะนั้นข่าวอะไรนี้ผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย”

หลายคนเป็นห่วงความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้อง? “รอให้ผมรู้ข่าวก่อนดีกว่าค่อยมาว่ากัน ส่วนว่าลูกชายมาปรึกษาไหม ชีวิตทุกวันนี้ผมอยู่บ้านสวนกับภรรยาสองคนเอง อะไรที่มันไม่สบายใจกับพ่อกับผัว เขาจะไม่พูดไม่ให้เรารับรู้เรื่องอะไรไม่ดี เราเลยไม่รู้ แล้วเราเป็นคนไม่อ่านข่าวไม่อะไรอยู่แล้วก็ยิ่งงไม่รู้อะไรเลย แต่โหงวเฮ้งเขาสึกมาตั้งนานแล้วนี่ ยืนยันความสัมพันธ์กับส้มเช้งก็พี่น้องกันน่ะ ไม่มีอะไรหรอก