รีเซต

เอาน้ำแข็งมาถูฉัน 🧊🔞 ซี้ดกับทีเซอร์ใหม่ "After We Fell" ภาค 3 หนังอีโรติกชื่อดัง

เอาน้ำแข็งมาถูฉัน 🧊🔞 ซี้ดกับทีเซอร์ใหม่ "After We Fell" ภาค 3 หนังอีโรติกชื่อดัง
Jeaneration
17 กรกฎาคม 2564 ( 14:00 )
5.9K
1

ข่าวสารวงการหนัง After We Fell

ได้เวลากลับมาสานต่อความร้อนเร้าอีกครั้งกับภาคที่ 3 ของหนังรักวัยรุ่นอีโรติกชื่อดังใน "After We Fell" ที่ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ออกมายั่วยวน ที่อาจจะทำให้ผู้ชมต้องเผลอซี้ดปากกับความหวาบหวิวและดีกรีด้วยความเผ็ดร้อนของเนื้อหาที่จะหนักหน่วงและเข้มข้นยิ่งขึ้น

จากตัวอย่างหนังใหม่แนะนำภาคที่ 3 ของหนังชุดนี้ด้วยเนื้อหาที่ปลุกเร้าอารมณ์และกัดกินใจเพิ่มยิ่งขึ้น เพราะนี่คือช่วงเวลาชี้ชะตาชีวิตของ เทสซา กับความรักกับ ฮาร์ดิน ที่ดูเหมือนจะสั่นคลอนและความหวานที่เลียนเกือบจะจางหายไป ท่ามกลางปมประเด็นต่างๆ และความรับผิดชอบของทั้งคู่ที่เติบโตขึ้น ทำให้พวกเขามีปากเสียงและความคิดเห็นไม่ตรงกันบ่อยครั้ง หรือนี่จะกลายเป็นอุปสรรคที่จะพังทลายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ลง...

"โจเซฟิน แลงฟอร์ด" กับ "ฮีโร เฟนส์ ทิฟฟิน" ยังคงกลับมารับบทอีกครั้งในหนังภาคนี้ พร้อมกับนักแสดงสมทบไม่ว่าจะเป็น "คาร์เตอร์ เจนกินส์", "แอเรียล เคบเบล", "ไมรา ซอร์วิโน", "ร็อบ เอสเตส" หรือ "คีอานา มาเดียรา" โดยที่ "คาสตีล แลน" ยังคงกลับมารับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ให้ และภาคที่ 4 ที่ได้ถ่ายทำต่อเนื่องแล้วเสร็จไปแล้ว ก็เตรียมจะนำมาออกฉายเป็นบทสรุปความรักของพวกเขาต่อไป

เบื้องต้น After We Fell วางแผนจะออกฉายในสหรัฐอเมริกาในเดือนตุลาคมนี้ แต่จะมีการทำตลาดและออกฉายในประเทศอื่นๆ ในแถบทวีปยุโรปและลาตินอเมริกาตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป ส่วนแฟนๆ บ้านเราก็อาจจะต้องลุ้นได้ดูกันในรูปแบบสตรีมมิ่งออนไลน์อีกเช่นเคย

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa