รีเซต

จำจนวันตาย!! จิ๊บ ปกฉัตร เปิดใจเคยคบกับแฟนมา 7 ปี แฟนมีกิ๊ก 20 คน (มีคลิป)

จำจนวันตาย!! จิ๊บ ปกฉัตร เปิดใจเคยคบกับแฟนมา 7 ปี แฟนมีกิ๊ก 20 คน (มีคลิป)
Entertainment Report_1
8 มีนาคม 2562 ( 14:24 )
4.6K

“จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย”  ออกมาพูดเรื่องราวความรักของตัวเอง ผ่านรายการคลับฟรายเดย์โชว์ ว่ามีเรื่องราวที่ติดใจอยู่กับอดีตความรัก 7 ปี แฟนมีกิ๊กถึง 20 คน งานนี้เธอออกมาเล่าให้ฟังเต็มๆ ถึงเรื่องราวความรักที่ดูเหมือนราบรื่นแต่มันไม่ใช่อย่างที่คิด

 

 

อย่าเพิ่งตกใจกันว่าเรื่องราวความรักที่ “จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย”  ที่ออกมาเล่าในรายการคลับฟรายเดย์โชว์ วันเสาร์นี้ (9 มีนาคม) จะเป็นเรื่องราวปัจจุบัน จริงๆ แล้ว เป็นเรื่องราวในอดีตที่สร้างปมในใจ ให้กับเธอ โดยอดีตคนรักที่คบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปี ด้วยความเชื่อใจไม่จนมารู้ตอนหลังว่า ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา แฟนเธอมีกิ๊กถึง 20 คน และบางคนเธอก็เคยเห็นหน้าและนั่งรถคันเดียวกันมาแล้ว เรื่องราวทั้งหมดถูกเปิดเผยจากปากอดีตแฟนเก่าของเธอที่เล่าให้เธอฟัง งานนี้เธอเลยขอพูดหมดเปลือกเล่าเป็นอุทาหรณ์สอนใจ  นอกจากนั้นเธอยังเล่าเรื่องราวถึงแฟนคนปัจจุบัน “บอส พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์” ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 1 ปี ไปความรักครั้งใหม่ของเธอ สุดแฮปปี้ จนต้องเอามาเล่าผ่านรายการ ไปชมกันเต็มๆ ได้วันเสาร์นี้

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gyp_pokchat

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID