รีเซต

ขอโอกาสอีกครั้งได้มั้ย! กานต์ อ้อนวอน ลูก ถ้าแม่ทำนิสัยแย่ๆอีก ค่อยทิ้งไป

ขอโอกาสอีกครั้งได้มั้ย! กานต์ อ้อนวอน ลูก ถ้าแม่ทำนิสัยแย่ๆอีก ค่อยทิ้งไป
ข่าวสด
26 เมษายน 2565 ( 11:58 )
60

ขอโอกาสอีกครั้งได้มั้ย! กานต์ วิภากร โพสต์อ้อนวอน ลูก "น้องเสือ" กลับมา ไม่มีอะไรสายเกินไป ถ้าแม่ทำนิสัยแย่ๆอีก ค่อยทิ้งแม่ไป

ยังคงเป็นประเด็นครอบครัวสุดเดือด สำหรับเรื่องราวปมทะเลาะระหว่าง กานต์ วิภากร” กับลูกชาย “เสือ เสฏกานต์” ซึ่งตอนนี้ น้องเสือ และน้องกวาง ลูกทั้งสองคนของ กานต์ ได้แยกออกมาจากบ้านของพ่อแม่ ในขณะที่ กานต์ โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวถึงลูกๆอยู่บ่อยๆ

รวมถึงแจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวได้ฟ้องลูกชายคนโต “น้องเสือ” 5 คดี ส่วน “น้องกวาง” ลูกอีกคนของ “กานต์” ฟ้อง 3 คดี แถมยังฝากถึงลูกๆอีกว่า ถ้าไม่อยากจะไปนอนคุก ก็มากราบขอขมาพ่อแม่ แม่จะถอนฟ้องทุกคดี ให้เฉพาะลูกที่มากราบขอขมา แม่รักและให้อภัยได้ทุกเวลา

ล่าสุด (26 เมษายน 2565) กานต์ วิภากร ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง โพสต์อ้อนวอนลูกคนโต “น้องเสือ” ให้กลับมา พร้อมขอโอกาสลูกอีกครั้ง ขอให้ลูกอภัยแม่สักครั้ง ครั้งแรก ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย

โดย กานต์ โพสต์ข้อความว่า “เสือ!! กลับมาลูก! ไม่มีอะไรสายเกินไป กลับมาลูกต้องเป็นดาว ไม่ใช่แบบนี้!! อย่าท้อ อย่าผิดหวัง อย่าเสียใจ แม่ผิดเอง! แม่ผู้ต่ำต้อยคนนี้ ขอให้ลูกอภัยแม่สักครั้ง ครั้งแรก ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย!!

ถ้าแม่ทำนิสัยแย่ๆอีก ค่อยทิ้งแม่ไป ครั้งเดียวสุดท้าย แม่ผิดครั้งเดียว อภัยให้แม่ได้ไหมครับ แม่เป็นห่วงกังวลลูกลำบากไหม แม่รักลูก ลูกได้ยินแม่เรียกทุกวันๆละหลายครั้งจริงๆใช่มั้ย แม่รู้ กลับมา!! แม่จะไม่แก้ตัว ผิดจนเกินอภัย แต่ขอโอกาสอีกครั้งได้ไหมครับ แม่ทำไปเพราะแม่เครียดหลายเรื่อง แม่ต้องทำงานหนักจนลืมตัว แม่ต้องนำทุกคนเดินไปให้ได้ แม่จะไม่ทำไม่ได้เลย ปัญหาเยอะมาก คดีความเยอะมาก ปากท้องของครอบครัวและบริวาร

แม่เลยเผลอใช้อารมณ์กับลูกแต่แม่แบกหมดจริงๆ เสือลองคิดดูว่าแม่รับผิดชอบอะไรบ้าง แม่เลยใจร้อนขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้แม่จะไม่มีวันทำแบบนั้นอีกแล้ว แม่สำนึกแล้ว โปรดอภัยให้แม่ครั้งเดียวจริงๆ แม่ไม่เคยขออะไรเสือ แม่ขอให้เสืออภัยให้แม่แม่รักลูกๆทุกคนมากที่สุด!! แม่รอทุกวินาที ทุกอย่างของลูกยังอยู่เหมือนเก่า แม่ไม่เคลื่อนย้ายอะไรเลย แม่เห็นเสือทั้งเวลาหลับและตื่น เห็นตลอดเวลา ..เสือ!! กลับมา!

เห็นใจกันหน่อย ฉันคอยเธออยู่ คิดดูยิ่งเศร้า ก็ใจยังรับรู้ ฉันยอมรับผิด ขอเพียงเธออยู่ ดูแลหัวใจ ไม่ขอมากเกินไป โปรดตอบไมตรี เพียงเห็นใจกันบ้าง ยอมเธอทุกทาง ยังร้างลาหนีไป สุดแต่ใจเธอ จะเห็นดีเพียงใด คิดแล้วน้อยใจ ทุกที”

ขอบคุณอินสตาแกรม wiphakorn15