รีเซต

เผยแล้วตัวจริง!! ออย ธนา เปลี่ยนลุคส์สุดโหดใน ขุนกระทิง

เผยแล้วตัวจริง!! ออย ธนา เปลี่ยนลุคส์สุดโหดใน ขุนกระทิง
Entertainment Report_1
6 พฤษภาคม 2559 ( 08:00 )
2.2K

นั่งลุ้นมาพักใหญ่ว่าใครคือ “เวียงเจ้า” ในอดีตชาติ แต่แล้วก็เผยตัวออกมาว่า ออย-ธนา สุทธิกมล คือ เวียงเจ้า ในละครบู๊แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง“ขุนกระทิง” ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่กำลังสนุกสนานเข้มข้น ครบรสทีเดียวเชียว

เมื่อรู้ว่าใครคือเวียงเจ้า เราเลยมีฉากเบื้องหลังการย้อนอดีตมาฝากกันจ้า…ฉากนี้เป็นฉากย้อนอดีตไปเมื่อครั้งสงครามหมู่บ้านบางระจัน ทีมงานใช้โลเกชั่นแถวน้ำตก จ.นครนายก เป็นสถานที่ถ่ายทำ นักแสดงนำมากันครบทีม เรียกได้ว่าในชาติปัจจุบันมีใครเกี่ยวข้องบ้าง ในอดีตชาติมาก็กันครบเสร็จ

หนุ่มเว่อร์-โอริเวอร์ บีเวอร์ ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ และยังสวมบทเป็น “เกลือ” ในชาติที่แล้วด้วย หนุ่มเว่อร์มาซักซ้อมบทให้กับนักแสดงก่อน จากนั้นก็เริ่มบล็อกกิ้งว่านักแสดงคนไหนอยู่ประจำที่ไหน โดยฉากนี้เป็นฉากที่ เวียงเจ้า (ออย ธนา) จับ กระทิง (ซี ศิวัฒน์) ไว้ได้ แล้วมีการต่อรองเรื่องการต่อสู้กัน เวียงเจ้ายอมปล่อยกระทิง เพื่อที่จะสู้กันตัวต่อตัว โดยมี วังรุ้ง (ตูน พิมพ์ปวีณ์) ปาย (กรีน อัษฎาพร) ตองเหลือง (มะนาว ศรศิลป์) ส่างป่า (จรัล น้อยลำ)และคนอื่นๆ ร่วมอยู่ในซีนด้วย

เพื่อซักซ้อมทำความเข้าใจกันแล้ว หนุ่มเว่อร์ก็สั่งเคลื่อนกล้อง กระทิง ถูกมัดอยู่ที่ต้นไม้สองข้าง โดยมี เวียงเจ้า ยืนประจันหน้าอยู่ วังรุ้ง ขอชีวิตกระทิง แต่ดูเหมือน เวียงเจ้า จะไม่ฟัง แถมยังสั่งให้ลูกน้องจับตัว วังรุ้ง ไว้ จากนั้นก็เข้าประจันหน้ากับ กระทิง กระทิง ไม่มีทีท่ากลัวแม้แต่น้อย

นักแสดงแต่ละคนทำหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างดี แม้อากาศจะร้อนอบอ้าว เมื่อผู้กำกับฯ สั่งคัท เพื่อเปลี่ยนซีนสำคัญซีนต่อไป คือซีนที่ เวียงเจ้า ต้องพะบู๊กับ กระทิง ใครจะอยู่หรือใครจะไป ใครจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรของใคร ต้องติดตาม!!!

                ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ขุนกระทิง” ในวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่อง 7 สี 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่