รีเซต

ติดอีกราย! สมรักษ์ คำสิงห์ ติดโควิด-19 ด้าน เบสท์-ตงตง ตรวจแล้วผลเป็นลบ!

ติดอีกราย! สมรักษ์ คำสิงห์ ติดโควิด-19 ด้าน เบสท์-ตงตง ตรวจแล้วผลเป็นลบ!
Entertainment Report_2
3 กรกฎาคม 2564 ( 21:35 )
957

ข่าวบันเทิงวันนี้

"สมรักษ์ คำสิงห์" นักแสดงชื่อดังและอดีตนักมวยโอลิมปิกได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 พบผลเป็นบวก ซึ่งเจ้าตัวเตรียมตัวไปอัดรายการ โดยเจ้าตัวไม่รู้ว่าติดเชื้อมาจากไหน​ เพราะใช้เวลาอยู่ที่บ้านและได้ฉีดวัคซีนครบ​ 2​ เข็มแล้ว ด้าน "เบสท์ รักษ์วนีย์" ลูกสาว และ "ตงตง กฤษกร" ตรวจแล้ว ผลเป็นลบ แยกบ้านกักตัว

 

เจ้าของประโยคฮิต “ไม่ได้โม้” โพสต์คลิปวิดีโอลงบนแอป Tiktok ระบุว่า ..."ผมแจ็กพอต เมื่อเช้าไปตรวจโควิดมา เพื่อจะไปอัดรายการในวันพรุ่งนี้แต่เมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกันนี้ แพทย์โทร.มาแจ้งว่า “ติดโควิด” ซึ่งไม่รู้ว่าติดเชื้อมาได้อย่างไร พร้อมกับบอกว่า ฉีดวัคซีนครบสองเข็มแล้วและไม่ค่อยได้ออกไปไหนถ้าไม่จำเป็น อยู่บ้านแทบทั้งวัน ไม่สุงสิงกับใคร มีเพียงออกไปสถานีตำรวจบ้าง ไปตลาดบ้าง มีคนมาขอถ่ายรูปด้วยบ้าง เจ้าตัวขอโทษแฟนๆ ด้วย ขอให้ผู้ที่ใกล้ชิดไปตรวจโควิดด้วย ส่วนตัวเองนั้นจะถูกส่งไปกักตัวที่ไหนก็ได้​ ยินดีไม่มีปัญหา สบาย ๆ ตอนนี้ไม่มีไข้ ไม่มีอาการป่วย⁣แต่อย่างใด


⁣ซึ่งในตอนนี้ตนได้กักตัวอยู่ที่บ้าน​เพื่อรอเข้ารับการรักษา​ ทั้งนี้ก็เข้าใจว่าจากสถานการณ์​การระบาดทำให้มีหลาย ๆโรงพยาบาล​ยังไม่สามารถบริหารเรื่องเตียงได้ทั้งนี้เจ้าตัวพร้อมขอให้ผู้ที่ใกล้ชิดกับตนไปตรวจหาเชื้อ​ และขอโทษหากทำให้ใครได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ทั้งนี้ เบส และน้องชาย ลูกสาวและลุกชายของสมรักษ์ รวมไปถึง ตงตง กฤษกร และคนในบ้าน ตรวจแล้วผลออกมาเป็นลบ และต้องแยกบ้านกักตัวในเวลานี้

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bestkamsing

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี