รีเซต

"คริส พีรวัส" เล่าย้อนประสบการณ์ความรัก ทำงานหนักจนต้องเลิกกับแฟน

"คริส พีรวัส" เล่าย้อนประสบการณ์ความรัก ทำงานหนักจนต้องเลิกกับแฟน
TNN ช่อง16
22 ธันวาคม 2565 ( 12:07 )
185

เปิดใจเล่าย้อนถึงประสบการณ์ความรัก สำหรับนักแสดงสุดฮอต "คริส พีรวัส" ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจผ่านรายการดัง ว่าเคยรักพังเพราะทำงานหนักและติดเพื่อน พร้อมกับเผยว่า ตอนนี้มีคนคุยแล้ว

ภาพจาก IG: kristtps

โดย "คริส พีรวัส" เปิดใจเล่าว่า "ก่อนเข้าวงการบันเทิงมาผมมีแฟนครับ คบกันได้ประมาณ6ปี  แล้วก็เพิ่งจะเข้าวงการบันเทิงมา แล้วเราก็เติบโตในซีรีส์วายด้วย  เพราะฉะนั้นหลายๆอย่างมันก็จะยากในการเปิดเผย และช่วงนั้นหลังเข้าวงการ เราเรียนจบมาพร้อมๆกับเพื่อนเพื่อนเราบางคนก็ยังไม่อยากทำงาน ยังอยากเที่ยวเล่นอยู่ ก็เลยชวนเพื่อนๆมาทำงานด้วย ตอนนั้นเราจ่ายเงินเดือนเพื่อน ช่วงนั้นบางครั้งเวลาผมมีงานไปต่างจังหวัดก็จะมีพาเพื่อนไปด้วย พอเสร็จงานก็จะได้เที่ยวกับเพื่อนต่อ ซึ่งเวลาบอกแฟนก็จะอ้างว่าไปทำงานจนเขารู้สึกว่าอยากให้เวลากับเขาบ้าง ไม่ใช่ว่าผมทำงานสนุกในวงการบันเทิงจนลืมเขาทิ้งเขา ก็เลยรู้สึกว่าความรู้สึกไม่ลงรอยกันล้ว และตอนนั้นเราเองก็รู้สึกว่าการทำงานมันสำคัญมากๆเราก็ดันเลือกการทำงานมากกว่าเขา ก็เลยตัดสินใจแยกทางกันดีกว่า ตอนนั้นเป็นช่วงที่ต้องปรับตัวมากๆ ผมยังใหม่มากในวงการ มีเรื่องงานเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย  ส่วนเรื่องเพื่อนก็ไม่ใช่ทั้งหมดที่ทำให้รักพังแต่ผมเป็นคนที่มีเพื่อนอยู่ในชีวิตการทำงานด้วยบางครั้งเขาอาจจะมองในมุมของเขา ซึ่งผมก็มีเหตุผลในแบบของผมถึงจะเลิกกันไปแล้ว แต่ทุกวันนี้ก็ยังคุยเป็นเพื่อนกันอยู่ครับ”

เมื่อถูกถามถึงสถานะหัวใจตอนนี้ “หนุ่มคริส” ก็ตอบแบบแมนๆ เลยว่า “จริงๆ ตอนนี้ก็มีคนที่คุยอยู่ ซึ่งก็เป็นคนเดิมนี่ล่ะครับ”

 

ภาพจาก IG: kristtps

ภาพจาก IG: kristtps

ภาพจาก IG: kristtps

ภาพจาก IG: kristtps

 

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ โต๊แชร์มหาชน