รีเซต

ม่วนซึ่นแท้เด้อ! ย้อนชม 5 ละครช่อง 3 HD สุดปังโดนใจหมู่เฮา

ม่วนซึ่นแท้เด้อ! ย้อนชม 5 ละครช่อง 3 HD สุดปังโดนใจหมู่เฮา
p
5 พฤศจิกายน 2563 ( 15:55 )
2.7K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ม่วนหลายกับความสนุกที่ทรูไอดีจัดหนักให้กับแฟนละคร กับละครดังชุดปังของช่อง 3 HD ชมย้อนหลังทุกตอน ทั้งดราม่า คอมเมดี้ แอดชั่น ชวนหลอนมีครบจบที่เดียว นำทีมโดย นาคี เรื่องราวความเชื่อของชาวอีสาน ที่มีต่อพญานาค ถูกผูกเส้นเรื่องด้วยตำนานความรักข้ามภพข้ามชาติ ละครเรื่องนี้ทำนางเอก แต้ว ณฐพร ทำการบ้านหนักต้องพูดภาษาอีสานทั้งเรื่อง แถมโลชั่นนการถ่ายทำก็ล้สนแต่ลึกลับ ต้องเดินเข้าออกป่าอยู่หลายกิโลเมตร กว่าจะได้ผลงานชิ้นโบว์แดงมานี้เธอและทีมงานทุ่มสุดตัวเพื่อความสมจริง เป็นละครที่ชาวอีสานต่างพากันเทใจให้ทั้งความสนุกและการหยิบยกเรื่องราววัฒนธรรมการกินอยู่ และความเชื่อออกมาเผยแพร่ได้อย่างงดงาม วันนี้เราเลยจะขอรวบรวม 5 ละครช่อง 3 HD สุดปังโดนใจหมู่เฮา

ม่วนซึ่นแท้เด้อ! ย้อนชม 5 ละครช่อง 3 HD สุดปังโดนใจหมู่เฮา

นาคี

เรื่องราวความรักของหนุ่มนักโบราณคดี ที่เข้าไปศึกษาความเชื้อของหมู่บ้าน จนได้พบกับ คำแก้ว หญิงสาวชาวบ้านที่มีความเกี่ยวข้องกับ รูปปั้น เจ้าแม่นาคี ที่คนในหมู่บ้านต่างพากันนับถือกัน เรื่องราวความเชื้อของคนท้องถิ่นถูกผูกเข้ากับความรักของพวกเขา สุดท้ายแล้วคำแก้ว จะต้องเผชิญกับชะตากรรม ที่เกิดจากความรักของเขาทั้งคู่ ทั้งในอดีตชาติและปัจจุบัน ติดตามชมเพิ่มเติมได้ที่ ทรูไอดี มีให้ดูทุกตอน

ทุ่งเสน่หา

เรื่องราวความรักของหนุ่มสาว แห่งหนองน้ำผึ้ง ในปี พ.ศ. 2515 ที่เส้นทางแห่งความรักนั้น ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แม้จะรักแสนรัก แต่ก็ ต้องพ่ายแพ้ต่อความจริงที่ว่า..ชีวิตนี้ไม่มีอะไรแน่นอน!! ไพฑูรย์ กับ ยุพิณ คู่รักที่เปรียบว่าเป็นมิตรเพชราแห่งบ้านหนอง น้ำผึ้ง ทั้งคู่รักกันมาก มากเสียจนไม่มีอะไรจะมาเปลี่ยนแปลงไม่ให้ทั้งคู่ ลงเอยกัน ถ้าหาก “แม่สำเภา” จะไม่คิดแยกไพฑูรย์กับยุพิณให้แยกจากกัน แบบที่ว่าไม่มีวันจะกลับมา รักกันได้อีก ด้วยการจับให้ยุพิณต้องแต่งงาน กับไพรวัลย์ลูกชายคนโตขาพิการ แทน แล้วจับคู่ใหม่ให้ไพฑูรย์ไปแต่งงาน กับจันทรลูกสาวของจำเรียงคนที่มีฐานะ ทัดเทียมกัน แม้ยุพิณจะพยายามดิ้นรนขัดขืน เพื่อให้ความรักของเธอและไพฑูรย์ ยังคงอยู่ ทว่าทุกอย่างดูเหมือนจะมีอุปสรรคขัดขวางไปเสียหมด แต่คนอย่าง อียุพิณจะไม่ยอมให้ใครหน้าไหนมากำหนดชีวิต และถูกกระทำแต่เพียงฝ่ายเดียว.. เรื่องราวความรักของเธอและไพฑูรย์จะลงเอยที่ไหน หรืออย่างไร ใครเล่า จะรู้ได้ หากแต่ชีวิตยังต้องเดินต่อไป แม้ไม่มีอะไรที่แน่นอน!!! ติดตามชมละคร “ทุ่งเสน่หา” ได้ที่ ทรูไอดี มีให้ดูทุกตอน

เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

นางสาว “ส้วม” หรือที่คนสนิทเรียกว่า “อีส้วม” กับอาชีพรับจ้างทั่วราชอาณาจักรเพราะเธอขยัน!! ละครเรื่อง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ของ บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด เป็นเรื่องราวแสนวุ่นวายของเด็กสาวคนหนึ่งที่ต้องเข้าไปพัวพันกับการสืบสวนและการเป็นสายลับ แต่ขอบอกว่า นี่คือละคร รักโรแมนติกคอมเมดี้ ไม่ใช่ละครบู๊ล้างผลาญ ผู้จัด จ๋า ยศนี ยืนยัน ในเวอร์ชั่น 2019 นางเอก “เก้า–สุภัสสรา ธนชาต” ขวัญใจวัยรุ่นยุคใหม่รับบทเป็น “ส้วม” ประกบพระเอกเจ้าบทบาท “เกรท-วรินทร ปัญหากาญจน์” ในบท “ดนุรุจ” ความต่างของทั้งคู่จะเติมเต็มให้กันได้อย่างไร? ส่วนนักแสดงสมทบอื่นๆที่ร่วมเติมเต็มให้ ส้วม กลายเป็นสายลับมือหนึ่ง ต้องขอต้อนรับการกลับมาของ ต้น-จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ และ นก-จริยา แอนโฟเน่ พระ-นาง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” เวอร์ชั่นแรกในปี 2534 จากคู่ขวัญในตำนาน มาสู่บทบาท พ่อ-แม่ ของ อีส้วม เวอร์ชั่นล่าสุด จะฮาป่าแตกขนาดไหน ติดตามได้ที่ ทรูไอดี มีให้ดูทุกตอน

ผมอาถรรพ์

เรื่องราวของ เกศินี(น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) นางแบบสาวที่กำลังโด่งดังสุดขีด ฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดลงมาจากคอนโดหรูของตัวเอง จากหลักฐานต่างๆทำให้ตำรวจสรุปว่าเป็นการฆ่าตัวตายเพราะเกิดความเครียดจากเรื่องงาน คดีถูกปิดลงอย่างไม่มีข้อสงสัยมีแต่เพียง มินตรา(พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์) เพื่อนสนิทของเกศินีที่เชื่อว่าการคิดสั้นของเพื่อนรักครั้งนี้เกิดจาก กวิน(มาสุ จรรยางค์ดีกุล) นักธุรกิจหนุ่มไฮโซรูปหล่อที่มีความสัมพันธ์ลับๆกับเกศินี ทำให้มินตราพยายามที่จะสืบหาความจริง ด้านวิญญาณเกศินีกลับจำเรื่องราวคืนก่อนที่ตัวเองจะตายไม่ได้เลย ทำให้เกศินีไม่ยอมไปกับยมทูตแต่อ้อนวอนขอร้องให้ตัวเองได้อยู่จนกว่าจะจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในคืนนั้น แม้ว่ายมทูตจะเตือนว่าเกศินีอาจต้องเจอกับเรื่องร้ายๆ แต่เกศินีก็ยอมที่จะรับผลของมันทุกอย่างเกศินีไม่อาจรับผลบุญกุศลใดๆ ติดตามได้ที่ ทรูไอดี มีให้ดูทุกตอน

มือปราบข้าวสารเสก

ซึ่งเป็นเรื่องราวของมือปราบที่มองเห็นผี แต่ไม่มีใครเชื่อจนต้องไปพบจิตแพทย์ แต่ก็ดันไม่กินเส้นกันเลยต้องระเห็จไปรวมทีมพิเศษเพื่อหาหลักฐานจับคนร้ายโดยมีผีคอยช่วยเหลือ เชื่อว่าเรื่องนี้คงโดนใจคอละครแน่นอน เพราะครบรสสไตล์ละครไทยแท้ ติดตามได้ที่ ทรูไอดี มีให้ดูทุกตอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง