รีเซต

มันเริ่ดมาก! "Barbie" ส่งตัวอย่างใหม่สุดปัง พร้อมกับเผยพล็อตเรื่องที่แท้จริง

มันเริ่ดมาก! "Barbie" ส่งตัวอย่างใหม่สุดปัง พร้อมกับเผยพล็อตเรื่องที่แท้จริง
Jeaneration
26 พฤษภาคม 2566 ( 10:30 )
202

สัปดาห์กลางเดือนกรกฎาคมปีนี้ จะต้องเป็นช่วงเวลาที่ร้อนระอุสุด ๆ ในวงการหนังฮอลลิวูด เพราะล่าสุดหนึ่งในหนังฟอร์มดีที่จะเข้าฉายในช่วงนั้นก็ได้ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับเต็มออกมาให้แฟน ๆ ได้ร้องว้าว เพราะนี่คือ "Barbie" หนังตลกเต็มไปด้วยสีสันที่สร้างมาจากตุ๊กตาของเล่นชื่อดังระดับโลก ที่เตรียมออกมาปั่นป่วนเต็มที่

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างหนังใหม่ของ Barbie ออกมา ที่ถือว่าตัวอย่างหนับฉบับล่าสุดนี้นั้นมาช่วยจับประเด็นและเปิดเผยพล็อตเรื่องที่แท้จริงของหนังเรื่องนี้ออกมาได้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยจะว่าด้วยเรื่องราวของบาร์บี้ สาวผู้เพรียบพร้อมมีชีวิตเป็นสุขในโลกของบาร์บี้ แต่อยู่มานั้นเธอรู้สึกแปลก ๆ ไม่เป็นตัวเองเหมือนที่เคยเป็น ไม่ว่าจะเป็นการเผชิญหน้ากับการอาบน้ำเย็น หรือ ฝ่าเท้าสัมผัสกับพื้นเต็ม ๆ

นั่นจึงกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้บาร์บี้ต้องเดินทางมุ่งหน้ามายัง เดอะ เรียล เวิลด์ หรือ โลกแห่งความจริง โดยที่มี เคน ชายหนุ่มที่ตามเต๊าะจีบเธอตามติดมายังอีกโลกด้วย และบนโลกแห่งความเป็นจริง บาร์บี้ได้ค้นพบและเรียนรู้อะไรต่าง ๆ มากมาย อีกทั้งยังต้องเผชิญหน้ากับบอสใหญ่แห่งวงการตุ๊กตาบาร์บี้ ที่ต้องการจับเธอกลับไปอยู่ในโลกของบาร์บี้ตามเดิม ก่อนที่ธุรกิจจะพังพินาศ

"มาร์โกต์ ร็อบบี้" นำแสดงในหนังเรื่องนี้ ร่วมด้วย "ไรอัน กอสลิ่ง" และนักแสดงสมทบและรับเชิญอีกเพียบ มีกระซิบบอกมาว่าในทีเซอร์ตัวอย่างใหม่นี้ มีเซอร์ไพรส์และอีสเตอร์เอ้กแอบซ่อนเอาไว้อยู่ด้วย แต่ให้แฟน ๆ ไปเกาะรายละเอียดกันดูเอง ไม่เพียงเท่านั้นในตัวอย่างหนังเราจะได้ยินเพลงประกอบหนังที่ประพันธ์ใหม่ขึ้นมาด้วย ซึ่งหนังได้มีการเปิดตัวรายชื่อศิลปินที่จะมาร่วมร้องเพลงประกอบให้ ที่ถือว่าเป็นอัลบั้มซาวน์แทรกที่น่าจับตามองอีกอัลบั้มของปีนี้เลย

Barbie ได้ผู้กำกับหญิงฝีมือดี "เกรต้า เกอร์วิค" มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง โดยเธอยังรับหน้าที่เขียนบทหนัง ร่วมกับสามี "โนอาห์ เบาม์แบก" หนังมีกำหนดฉายในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ในบ้านเรา ซึ่งจะเป็นการฉายชนอย่างจัง ๆ กับ "Oppenheimer" หนังเรื่องใหม่ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ที่ไม่มีใครยอมใครและไม่เลื่อนฉายเลี่ยงกันด้วย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa