รีเซต

"ลูกแก้ว ศรีกานต์" อดีตสาวเกิร์ลกรุ๊ป คลอดลูกแล้ว หลังวิวาห์ไฮโซหนุ่มเมียนมาร์

"ลูกแก้ว ศรีกานต์" อดีตสาวเกิร์ลกรุ๊ป คลอดลูกแล้ว หลังวิวาห์ไฮโซหนุ่มเมียนมาร์
Jeaneration
6 เมษายน 2565 ( 23:00 )
477

หลังจากที่เคยเป็นข่าวอันหวานชื่นไปทั่วโซเชียลมีเดียฝั่งเมียนมาร์และฝั่งไทย ล่าสุดอดีตไอดอลสาวเกิร์ลกรุ๊ปวง Sound Cream อย่าง "ลูกแก้ว-ศรีกานต์ นาคะวิสิทธิ์" ก็ได้ฤกษ์ให้กำเนิดทายาทตัวน้อยออกมาให้เชยชมกันแล้ว พร้อมกับตั้งชื่อน่ารัก ๆ ว่า "น้องซีโอ" (Zeo) และปล่อยภาพแรกของเจ้าตัวน้อยมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้เอ็นดูกันทั่วหน้า

ทั้งนี้ น้องซีโอ เป็นทายาทคนแรกที่เกิดขึ้นระหว่าง ลูกแก้ว ศรีกานต์ อดีตสมาชิกวง Sound Cream กับ "ซีต" สามีไฮโซหนุ่มนักธุรกิจค้าเหล็กรายใหญ่และยังประกอบธุรกิจหลากหลายอุตสาหกรรมอีกมากมายในเมียนมาร์ โดยการคลอดผ่านไปได้ด้วยดี คุณแม่และคุณลูกปลอดภัยแข็งแรงดี ในขณะนี้ยังอยู่ระหว่างพักฟื้นภายหลังจากคลอดลูก และยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติมมากนัก

สำหรับ ลูกแก้ว ศรีกานต์ เคยเป็นนักแสดงและพิธีกร รวมทั้งเคยเป็นสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Sound Cream ค่ายแกรมมี่ โดยเธอได้เข้าพิธีวิวาห์ที่จัดขึ้นอย่างสมฐานะ เมื่อช่วงกลางปี 2564 ที่ผ่านมา ณ ประเทศเมียมาร์ ซึ่งเป็นการจัดพิธีแต่งงานตามประเพณีดั้งเดิมของพม่า ที่นับได้ว่าเป็นงานวิวาห์ยิ่งใหญ่แห่งปี ที่กลายเป็นที่กล่าวถึงไปทั่วทั้งสองแผ่นดิน ไทย-เมียนมาร์ เลยทีเดียว