กันตนา จัดเต็ม เนรมิตฉากปาร์ตี้หน้ากาก พร้อมเรื่องวุ่นๆ ของหนุ่มสาว Gossip Girl

กันตนา จัดเต็ม เนรมิตฉากปาร์ตี้หน้ากาก พร้อมเรื่องวุ่นๆ ของหนุ่มสาว Gossip Girl
19 ส.ค. 58
4.4K


เป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ของทีวีซีรีส์ “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์” (Gossip Girl Thailand) ผลงานการผลิตของกันตนา ทางช่อง 3  สำหรับฉากงานปาร์ตี้หน้ากาก ที่หนุ่มๆสาวๆเขาจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แต่เบื้องหลังความสวยงาม และความอลังการของงานภาพ และฉากสวยๆ  ก็ต้องยกให้ 2 พี่น้องกัลย์จาฤก เต้-ปิยะรัฐ ผู้จัด และน้องชายเต็นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก ที่รับหน้าที่ผู้กำกับ ที่ร่วมมือกันเนรมิตฉากนี้ขึ้นมาให้สมบูรณ์ที่สุด

           
    
โดยฉากนี้เป็นงานเต้นรำหน้ากาก ที่ แบลร์ (คารีสา สปริงเก็ตต์) ตั้งใจเต็มที่ที่จะให้โอกาส เน็ท (แพทริค-ชานน) แก้ตัวเรื่องความสัมพันธ์ โดยให้ เซรีน่า (ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) เป็นตัวเชื่อม ซึ่งในงานนี้คนที่ไม่ได้รับเชิญก็คือ แดน (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์) เพราะเกิดผิดใจกับเซรีน่า และเจนนี่ (นนนี่-ณัฐชา) ที่แบลร์ไม่ได้เชิญ แต่งานนี้คืองานปาร์ตี้หน้ากาก เพราะฉะนั้นภายใต้หน้ากากจะเป็นใครก็คงไม่มีใครรู้ ทุกคนจึงมารวมตัวกันที่งานนี้ และก็มีเหตุการณ์ให้น่าติดตาม หนึ่งในนั้นก็คือเมื่อแดนบุกเข้ามาในงานและชิงตัวเต้นรำกับเซรีน่า ก่อนจะดึงออกไปปรับความเข้าใจแบบสองต่อสอง
ซึ่งฉากนี้ ผู้จัดคนเก่ง เต้-ปิยะรัฐ กับผู้กำกับน้องชายเต็นท์-กัลป์ กัลย์จาฤก ร่วมด้วยช่วยกันเนรมิตฉากนี้ให้ออกมาสวยงามอลังการ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงนำ ทั้งซาบีน่า, คารีสา, นนนี่ ,แพทริค, ขุน,วิคเตอร์ ฯลฯ ที่มาในชุดหรูสวยงามจัดเต็ม รวมถึงหน้าผมที่สวยหล่อ ด้านภาพผู้กำกับไฟแรงหนุ่มเต็นท์ ก็สั่งทีมงานจัดตกแต่งสถานที่ถ่ายให้ออกมาเป็นงานเต้นรำหน้ากากสุดหรู และโรแมนติก และขนนักแสดงประกอบเข้าฉากอีกกว่า 50 คนพร้อมชุดหรู และเฟ้นหามุมภาพสวยให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจแน่นอน งานนี้ขอบอกว่าลงทั้งแรง และลงทั้งทุนงบแบบไม่อั้น ด้านวิคเตอร์กับซาบีน่า พระนางที่เข้าฉากเต้นรำหวานๆ ก็มีซักซ้อมกันอย่างดี แต่ที่น่าลุ้นคงจะเป็นช่วงที่หนุ่มวิคเตอร์บอกรักสาวซาบีน่าแบบจริงจังครั้งแรก หนุ่มชนชั้นกลางจะมีวิธีบอกรักสาวชั้นสูงอย่างไรต้องติดตาม ฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD (ช่อง 33)  


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD