รีเซต

“แซนด์” แจงข่าวลือตรวจ DNA ยันเป็นลูกสาวแท้ๆ ไม่เกี่ยวเรื่องไมค์ (มีคลิป)

“แซนด์” แจงข่าวลือตรวจ DNA ยันเป็นลูกสาวแท้ๆ ไม่เกี่ยวเรื่องไมค์  (มีคลิป)
TNN ช่อง16
18 กันยายน 2563 ( 19:55 )
344

เหมือนเรื่องราวจะไปกันใหญ่ หลังจากที่ชาวเน็ตได้พาดพิงไปถึงหนุ่ม แซนด์ พิศุทธิ์ อดีตนักร้องดังยุค 90 ซึ่งเป็นพี่ชายคนโตของ ไมค์ พิรัชต์ ว่าเคยมีกรณีการตรวจ DNA กับลูกที่เกิดจากอดีตภรรยาเช่นเดียวกับ ไมค์ แต่พอทราบว่าไม่ใช่ลูกตนเองก็เลยเลิกรากับอดีตภรรยา จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย

ล่าสุด แซนด์ ได้ออกมาโพสต์ไอจีส่วนตัว โดยยืนยันว่า ลูกสาวของตนเอง และอดีตภรรยา เป็นลูกของตนเองร้อยเปอร์เซนต์ และไม่เคยมีการตรวจ DNA ที่ออกมาชี้แจงเพราะไม่อยากให้เกิดความเข้าใจผิด อีกทั้งไม่อยากให้เรื่องดังกล่าวส่งผลกระทบต่อจิตใจลูกสาว 

นอกจากนี้ยังได้ทิ้งท้ายข้อความว่าขอให้เคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของทั้งสองแม่ลูก ไม่แอด ไม่ทักไปให้เขาตกใจกัน ด้วยเหตุผลส่วนตัวขอไม่ตอบคำถามใดๆ ทั้งสิ้น

ด้าน ไฮโซโอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปลูกชาย ไมค์ และ ซาร่าโดยมีข้อความระบุใต้คลิปประมาณว่า เห็นคนคอมเมนต์เลือกฝั่งกันเยอะมาก เห็นใจสุดๆ ถ้าอนาคตโตมาตองมาเห็นคอมเมนต์ที่คนด่าพ่อแม่ตัวเอง ด้าน อุ้ม บอกเป็นเพียงคนนอก ไม่รู้หรอกว่าเขาจะตกลงกันตรงกลางตรงไหน แต่สิ่งหนึ่งที่อุ้มได้เจอ คือตอนนี้เขามีความสุข และภูมิใจกับโรงเรียนที่ภูเก็ตมาก ถึงขนาดห้อยบัตรนักเรียนตลอดเวลา ไปไหนก็โชว์ทุกคนว่าเรียนที่นี่ นอกจากนี้เจ้าตัวได้ทิ้งท้ายประมาณว่า ขอเป็นกำลังใจให้ไม่ต้องย้ายโณงเรียนไปมาบ่อยๆ ให้ต้องปรับตัวใหม่เรื่อยๆ และหวังว่าทุกคนจะนึกถึงประโยชน์สุขของลูกเป็นที่ตั้ง 

ด้านสาว ซาร่า ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า ขอบคุณนะ ไฮโซโอบอุ้ม ความสุขของลูกชาย คือลมหายใจของร่าจริงๆ

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

True Visions 02-700-8000