รีเซต

เปิดแชทสุดท้าย "น้าเฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง" ก่อนเสียชีวิต ชาวเน็ตอาลัยต่อเนื่อง

เปิดแชทสุดท้าย "น้าเฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง" ก่อนเสียชีวิต ชาวเน็ตอาลัยต่อเนื่อง
TNN ช่อง16
28 กรกฎาคม 2565 ( 13:29 )
427

หลังจากมีข่าวเศร้า "น้าเฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง" ตลกชื่อดังได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอด ระยะสุดท้าย สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับคนในครอบครัวและ เพื่อนๆในวงการตลก และแฟนๆ เป็นอย่างมาก โดยเฟซบุ๊ก Tassalin Leaksy Pongsuwan ได้โพสต์ข้อความแจ้งว่า "....สู่ภพภูมิที่ดีนะคะ น้าเฉื่อย กอบโชค คล้ายสำริด .ระเบิดเถิดเทิง.. ป่วยเป็นมะเร็งปอด ระยะสุดท้าย กำหนดการงานศพ เบื้องต้น รดนํ้าวันนี้พุธ 27 กรกฏาคม 2565 ศาลา 1 วัดลาดปลาเค้า สวดอภิธรรม 7 วัน (ยกเว้นบางวัน) ฌาปนกิจวันที่ 4 สิงหาคม 2565"

 

 

ล่าสุดเฟซบุ๊ก ป๊อกเร็ก โมเดลลิ่ง ได้เผยคำพูดสุดท้ายที่ได้คุยกันกับ น้าเฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง พร้อมระบุข้อความว่า "คำพูดสุดท้ายที่คุยกับ พี่กอบ หรือ เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง พี่กอบเสียชีวิตแล้วจากไปอย่างสงบ พี่จะอยู่ในใจพวกเรา ทีมงานป๊อกเร็ก ฟิล์ม ตลอดไป ที่เราได้มาถ่ายหนังสั้นอยู่กับเรามาเป็นปีๆทำกิจกรรมร่วมกัน พี่บอกเสมอเลยว่าอยากมาออกกองกับพวกเราทุกๆวันเลย ทุกคนทีมงานขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่ด้วยนะคะ ความจดจำที่ไม่เคยลืมเลือน ขอให้พี่กอบโชค หรือพี่เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง ไปอยู่ในภพภูมิที่ดีนะพี่ อาลัยรัก ทีมงาน ป๊อกเร็ก ฟิล์ม"

 

ประวัติ น้าเฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง

เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง มีชื่อจริงว่า กอบโชค คล้ายสำริด ปัจจุบันอายุ 59 ปี เคยศึกษาที่โรงเรียนอำนวยศิลป์ พระนคร กรุงเทพมหานคร รุ่น 54 ซึ่งก็คือโรงเรียนอำนวยศิลป์ที่หลายคนรู้จักแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในรายการซิตคอม ระเบิดเถิดเทิง 

เมื่อปี พ.ศ. 2564 น้าเฉื่อยได้ไปร่วมรายการคุยแซ่บโชว์ โดยเปิดใจถึงชีวิตในวงการบันเทิงที่เริ่มต้นมากว่า 26 ปีแล้ว จากการชักชวนของ ติ๊ก กลิ่นสี ในที่สุดกอบโชคหรือน้าเฉื่อยก็ได้ก้าวเข้าสู่วงการเต็มตัว และมีผลงานหลากหลาย อาทิ ภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่เท่ง ฯลฯ กระทั่งวันที่ 27 ก.ค.2565 เพื่อนของ เฉื่อย ระเบิดเถิดเทิง ได้แจ้งข่าวเศร้าอีกครั้ง เฉื่อยเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย

 

ที่มา  ป๊อกเร็ก โมเดลลิ่ง / Tassalin Leaksy Pongsuwan

ขอบคุณภาพจาก ป๊อกเร็ก โมเดลลิ่ง / Tassalin Leaksy Pongsuwan