รีเซต

สรุปประเด็น “อิงฟ้า วราหะ” ไลฟ์ชี้แจงดราม่า

สรุปประเด็น “อิงฟ้า วราหะ” ไลฟ์ชี้แจงดราม่า
ดาราเดลี่บันเทิง
20 กันยายน 2565 ( 12:24 )
1.6K

สรุปประเด็น “อิงฟ้า วราหะ” ไลฟ์ชี้แจงดราม่า

       ออกมาชี้แจงดราม่า สำหรับ “อิงฟ้า วราหะ” Miss Grand Thailand 2022 กับการรับงานมากจนเกินไป โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ไลฟ์สดชี้แจงว่า การทำงานในทุกวันคือการพัฒนาตัวเองเสมอ ไม่ว่าจะเรื่องภาษาหรือการเดิน สิ่งไหนที่ไม่ได้อัพลงโซเชียล ไม่ได้หมายความว่าไม่ได้ทำ ภาษาเราฝึกทุกวัน แม้เราจะไม่ได้ฝึกกับคุณครู หรือการเดิน ต้องขออภัยบอสจริงๆ แทนพี่ซันด้วยที่อาจจะพูดให้เกิดความเข้าใจผิด ว่าพี่ฟ้าซ้อมหนักทุกวัน อาจเข้าใจว่าฟ้าซ้อมกับคุณครู และอีกอย่างตนไม่ได้หนีไปไหน แค่อยากพักผ่อน ตลอด 5 เดือนทำงานไม่เคยได้พัก และคิวงานเดือน พย.-กพ. ก็ค่อนข้างจะแน่น แค่อยากมาดูอะไรเขียวๆ มาพักสมอง มาฮีลใจ 

 

        จริงๆ 2-3 มานี้ ฟ้าอยากดีลีตตัวเองออกจากโซเชียล ไม่อยากเล่นเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ตั้งใจทวีตไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่า จะไม่เล่นโซเชียลสักพักหนึ่ง อยากเตรียมสมอง เตรียมสภาพจิตใจให้พร้อมก่อนที่จะเข้ากองอินโดฯ ตอนนี้กลายเป็นว่าทุกคนไปโจมตีองค์กร โจมตีบอส พี่ซัน คนรอบข้างฟ้า ซึ่งไม่สามารถที่จะไม่ออกมาพูดได้ กลายเป็นว่าทุกคนโดนด่า แต่ฟ้าไม่เข้าใจว่าเราทำอะไรผิด ที่ไม่ออกมาพูดเพราะฟ้าใช้สติมากๆ ในการจะพูดจะคิด

         ตอนแรกที่ออกมาพักก็เกิดคำถามว่า “เราทำอะไรผิด?” หรือเราสื่อสารไม่ดี? ทำไมเราต้องมานั่งอธิบายว่าเราทำอะไรอยู่ ในเมื่อเราก็แจ้งไปแล้ว การห้ามให้คนไม่ปั่นห้ามไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็น บางคนฟัง บางคนไม่ฟัง เรื่องการให้คนอื่นมารับงาน “ไม่เป็นความจริง” ยอมรับการเป็น “อิงฟ้ามหาชน” มันยาก แต่ละวันต้องเจออะไรมากมาย 

       เรื่องเคลียร์กับพี่ณวัฒน์จะเคลียร์แน่นอน ไม่อยากโทรไป อยากไปเจอไปคุยกันต่อหน้ามากกว่าไม่มีวินาทีไหนที่อิงฟ้าไม่รักองค์กรไม่รักบอส แต่ตอนนี้แค่เข้าใจกันผิด พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่โอบกอดและให้กำลังใจ อย่าเหมารวมว่าแฟนคลับอิงฟ้าไม่ดี เป็นแฟนคลับอิงฟ้าบางทีก็ไม่ง่าย เรื่องไหนที่เป็นเรื่องส่วนตัวเมื่อถึงเวลาจะออกมาชี้แจงเอง บางเรื่องก็ขอให้มีชีวิตเป็นของตัวเองบ้าง ไม่ได้หายไปไหน ไม่ได้เป็นอย่างที่คนเข้าใจผิด ไม่ได้ไปเมา ไม่ได้ไปเสเพลที่ไหน หวังว่าไลฟ์นี่จะทำให้ทุกคนเข้าใจว่าฟ้าอยู่ที่ไหน ทำอะไร ปกติดีมาหาต้นไม้ มาหาแรงบันดาลใจ พลังบวก พร้อมกลับไปสู้ต่อ ไม่ต้องกลัวว่าเก็บตัวฟ้าจะไม่พร้อม ใจพร้อมอะไรก็ทำได้

งานนี้เมื่อแฟนคลับได้เห็นก็ต่างให้กำลังใจกันล้นโซเชียล พร้อมติดแฮชแท็ก #ให้ท้องฟ้าช่วยดูแลฟ้าให้ดี และ #หอมแดงรักอิงฟ้า จนสนั่นทวิตเตอร์