รีเซต

“แจ็คกี้” ขอผู้ “พระแม่บี มาติกา” พันธุ์ไทยยืนหนึ่ง ย้ำสถานะ “ปอ อรรณพ” เป็นสเต็ปลีลาศ

“แจ็คกี้” ขอผู้ “พระแม่บี มาติกา” พันธุ์ไทยยืนหนึ่ง ย้ำสถานะ “ปอ อรรณพ” เป็นสเต็ปลีลาศ
ดาราเดลี่บันเทิง
23 ธันวาคม 2566 ( 09:30 )
67

“แจ็คกี้” ขอผู้ “พระแม่บี มาติกา” พันธุ์ไทยยืนหนึ่ง ย้ำสถานะ “ปอ อรรณพ” เป็นสเต็ปลีลาศ

         เพิ่งจะเข้าไปฝากเนื้อฝากตัวกับ “พระแม่บี มาติกา” ที่ตอนนี้สาวโสดหลายคนอยากจะเข้าคิวให้เป็นสื่อรักกันมากมาย และหนึ่งในนั้นเป็นนักแสดงสาว “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ที่ยังคงมีสถานะโสด หลายคนแอบแซวว่านาทีนี้ต้องมีคนข้างกายแน่ๆ เพราะได้สาว “บี” มาเป็นแม่สื่อแม่ชักรักครั้งนี้ให้  มีโอกาสเจอสาว “แจ็คกี้” เลยถามถึงเรื่องนี้ว่า...

อ่านข่าวต่อ : ปิดตำนาน 14 ปี! นางเอกดังประกาศ ไม่ต่อสัญญาช่อง 3

        “รู้ว่าพี่บีดังเรื่องการหาคู่ ตอนแรกก็ชวนทำคอนเทนต์ปกติ พี่แก้วบอกแจ็คกี้โสดมานานแล้ว แม่หาคู่ให้มันหน่อย ไม่ได้พูดเองนะ เขาควรเปิดบริษัทหาคู่นะ ทั้งสามีและภรรยาวุ่นอยู่กับไอแพด เขามีแกลลอรี่เลย วันนั้นมีเป็นสิบ 10 คนที่พูดชื่อออกมาแต่เราก็ไม่รู้จักใคร ถ้าดีลได้ก็อวดสิคะ ยังไม่ได้ลองคุย

         ตนบอกผิวคล้ำดำแดด ยังยืนยันนะ แต่แม่บีก็มีการปรับทัศนคติ ลองเลือกจากคนดีก่อนมั้ย ผิวคล้ำดำแดดกับรวยพันล้าน เรามองเรื่องเงินอยู่แล้ว คือเรื่องเงินเรามีที่คิดในใจ ขอคนที่ไม่ทำให้เราลำบากก็พอ ไอ้เรามันก็สายเปย์ซะด้วยสิ ไม่เป็นไรแต่ถ้าพันธุ์ไทยจะดี   

        กับปอ อรรณพ เขาก็ไม่ว่าอะไร มันไม่ก้าวหน้า มันเหมือนลีลาศ ฉันก้าวไป เขาก้าวหลัง ฉันหน้า เขาก้าวหลัง มันไปด้วยกันนะ แต่มันไปด้วยกันแบบนี้ ก็เลยยังไม่มีอะไรก้าวหน้า

         พี่บีเขามีความพยายามมาก ให้ 100 เต็ม พระแม่ทำงานตลอดนะ แต่ว่าดวงเรามันไม่ว่าง ช่วงที่เขาว่างเราก็ไม่ว่าง ตอนนี้ไม่ได้มีแค่พระแม่องค์เดียวนะ มีพระแม่หลายองค์มาก ทุกคนดูช่วยกันเหมือนเป็นวาระแห่งชาติ อยากให้อีนี่มันได้กับใครสักที แต่มันก็ยังไม่มีช่วงเวลาที่จะได้ไปเจอกับใคร หรือนัดกินข้าว คือถ้าเทียบกับการหาเงิน กับการไปกินข้าวกับผู้ชาย เราดันเลือกเงินไง เอาเงินก่อน อยากจะบอกว่ามันยากจริงๆ ก็กดดัน ลุ้นๆ ไป นี่ก็รอลุ้นตัวเองเหมือนกัน

        คนยังเชียร์ให้พี่เกรทเป็นเบอร์ 1 ตราบใดที่เขายังไม่รำคาญเรา เราก็จะยังอยู่อย่างนี้ พี่เกรทเขายังน่ารักเสมอ จะแอ๊วไปเรื่อยๆ