รีเซต

ต้นหอม เคลียร์กรรชัยไม่ได้ฉะเดือด รับคำตำหนิขอโทษสังคม ปัดพูดถึง ต.

ต้นหอม เคลียร์กรรชัยไม่ได้ฉะเดือด รับคำตำหนิขอโทษสังคม ปัดพูดถึง ต.
ข่าวสด
22 มกราคม 2564 ( 13:03 )
232

ต่อสายต้นหอมเคลียร์ภาพดราม่าบนเรือทริปภูเก็ต กรรชัย ยันไม่ได้ฉะเดือดต้นหอม ดีเจสาวน้อมรับคำตำหนิ แจงชัดรูปหมู่แก๊งดาราไม่ใช่งานวันเกิดมะตูม ปัดพูดถึง นักข่าว ต. ลั่นอยากขุดอะไรอีกจัดมาพร้อมแก้ต่าง

หนุ่ม กรรชัย เผยถึงกรณีพูดเตือนภาพบนเรือที่มีดีเจต้นหอม ศกุนตลา พร้อมทั้งกลุ่มเพื่อน ทั้งดีเจมะตูม เตชินท์ รัศมีแข ลูกเกด เมทินี เพื่อนคนบันเทิงและครอบครัวเป็นภาพในเรือ ขณะไปเที่ยวทริปภูเก็ตเมื่อวันที่ 1-3 ม.ค. นำมาลงโซเชียล โดยไม่มีการใส่หน้ากาก ไม่รักษาระยะห่างว่า ต้องยอมรับว่าไม่เหมาะสม ไม่สมควร เพราะคนบันเทิงเป็นผู้ชี้นำสังคมแต่กลับมาทำเสียเอง ต้องน้อมรับคำตำหนิ

จนกลายเป็นประเด็นว่า หนุ่ม กรรชัย ฉะ ดีเจต้นหอม นั้น ล่าสุด ในรายการข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 หนุ่ม กรรชัย พิธีกรข่าว ได้ต่อสายถึง ดีเจต้นหอม พูดคุยถึงเรื่องดังกล่าว

โดย ดีเจต้นหอม ชี้แจงว่า ทริปไปภูเก็ตเป็นทริปครอบครัวเรา ครอบครัวพี่ลูกเกด ตลอดระยะเวลาการท่องเที่ยว มีการใส่หน้ากากกันมาตลอด มีวันนั้นที่อยู่บนเรือ น้อมรับความประมาทเลินเล่อของตัวเอง ยอมรับความผิด น้อมรับคำติติงจากประชาชนเลย ไม่มีข้อโต้แย้งเลย อันนี้เราหละหลวมจริงๆ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

แต่ก็อยากให้ทุกคนในทริปนั้นสบายใจได้ นอกเหนือจากนั้น เรามีการป้องกันจริงๆ ทริปนี้ ดีเจมะตูม ตามมาเมื่อวันที่ 3 ม.ค. เราเจอเขาวันสุดท้าย วันที่ 3 ม.ค.

ซึ่งไทม์ไลน์การติดโควิดของมะตูมคือวันที่ 9 ม.ค. แต่มีการใช้ภาพนี้มาบอกว่าเป็นวันเกิดมะตูม แล้วดาราไปร่วมเยอะแยะ ดารากังวลทั้งวงการแล้ว ซึ่งไม่ใช่ เลยเกิดผลกระทบกับบุคคลในภาพค่อนข้างเยอะ อยากชี้แจงตรงนี้เท่านั้น

กรรชัย ถามว่าเรื่องนี้แยกเป็น 2 ประเด็น ภาพนี้ไม่ใช่งานวันเกิดมะตูม แต่เรื่องการถ่ายรูปกันไม่เว้นระยะห่าง ไม่ใส่หน้ากากอนามัย เรื่องนี้ยอมรับ

ต้นหอม กล่าวว่า ยอมรับว่าเป็นความหละหลวมของตัวเอง ยอมรับผิดจริงๆ เราอาจจะมองเป็นทริปครอบครัวของเรา แต่วันนั้นมะตูมก็ถือเป็นคนนอกที่เข้ามา เราก็ควรระวังให้มากกว่านี้

เมื่อถามถึงข้อความที่โพสต์ด่าแรงมีคำว่าเหี้....ออกมา ต้นหอม แจงว่า เป็นข้อความที่ค่อนข้างรุนแรง ไม่ได้ดื้อแพ่งตะแบงว่ามาด่าฉันทำไม เรื่องไม่ใส่หน้ากาก เรื่องไม่รักษาระยะห่าง อันนี้ยอมรับ อะไรผิดยอมรับผิดจริงๆ แต่การที่หอมจะด่าใครสักคน แสดงว่ามันต้องมีเหตุผลของคนนั้นที่สมควรได้รับ

เมื่อถามว่ากำลังจะบอกว่ามีคู่กรณีคุณเอาภาพนี้ไปตั้งป้อมเล่นงานคุณ ต้นหอม บอกว่า หอมจะเป็นคนยังไง อยู่ที่ออกจากปากใคร ถ้าปากคนที่เกลียดหอม ยังไงหอมไม่มีวันดีอยู่แล้ว หอมไม่อยากแตะ

แต่เรื่องไม่ใส่หน้ากาก ไม่รักษาระยะห่าง หอมยอมรับผิด จากนี้จะระวังให้ความสำคัญมากกว่านี้ ต่อไปการ์ดไม่ตก เพื่อความสบายใจของคนที่ไปร่วมงานกับคนที่มีภาพถ่ายในรูป ตอนนี้ทุกคนทยอยตรวจและรอผลโควิด บางส่วนที่ตรวจไปแล้ว ผลเป็นลบทั้งหมด ไม่มีใครติดโควิด

กรรชัย ถามว่าไม่เกี่ยวข้องกับนักข่าว ต. ใช่หรือไม่ ต้นหอม หัวเราะบอกว่า ไม่อยากพูดถึง ไม่คาดหวังว่าจะมีคนมารักหอม 100 เปอร์เซ็นต์ ต้องมีคนเกลียดหอม วินาทีนี้เป็นวินาทีทองคนที่เกลียดหอมจะขึ้นมาทำลาย ไม่เป็นไร อยากทำลายขุดมันขึ้นมา หอมมีหน้าที่แก้ต่าง

เรื่องไม่ใส่หน้ากาก ไม่รักษาระยะห่าง ขอโทษสังคม ต่อไปนี้ไม่ทำอีกแล้ว หอมจะระวังมากยิ่งขึ้น เข้าใจพี่หนุ่มบอกเรื่องชี้นำสังคม พี่หนุ่มไม่ได้ฉะเดือด

กรรชัย กล่าวด้วยว่า จริงๆอยากเตือนหลายๆ คน ไม่ใช่แค่ต้นหอม พูดอย่าหาว่าผมกระแดะ เพื่อนๆในวงการบันเทิง เวลาไปต่างจังหวัด ไปนอกสถานที่ ไปถ่ายรูปร่วมกันแล้วออกมา เหมือนเราเป็นคนของสังคม พอชี้นำสังคม เขาว่ากลับมา อาจจะต้องมีการน้อมรับด้วย

ต้นหอม อยากบอกแฟนๆมาขอดาราถ่ายรูป ก็อึดอัดใจ ถ้าดาราจะบอกว่า ให้ใส่หน้ากาก เว้นระยะห่างก็ขอให้เข้าใจด้วยเช่นกัน

ขอบคุณที่มา เที่ยงวันทันเหตุการณ์