รีเซต

เป็นแค่จุดเริ่มต้น! เดอะร็อก เผย "Black Adam" คือจักรวาลดีซี เฟส 1

เป็นแค่จุดเริ่มต้น! เดอะร็อก เผย "Black Adam" คือจักรวาลดีซี เฟส 1
Major Cineplex
21 ตุลาคม 2565 ( 11:30 )
217

Black Adam นั้นเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของบางสิ่งบางอย่างที่จะเป็นสิ่งใหม่สำหรับจักรวาลภาพยนตร์ DC ในอนาคต นี่คือสิ่งที่นักแสดงนำหลักจากเรื่อง Black Adam อย่าง ดเวย์น จอห์นสัน ได้ออกมาเปิดเผยด้วยตนเอง

ดูเหมือนว่านี่อาจจะเป็นก้าวสำคัญอย่างยิ่งใหญ่ของค่าย DC ที่มีให้กับภาพยนตร์มหากาพย์อย่างเรื่อง Black Adam โดยนักแสดงซูเปอร์สตาร์สุดยอดนิยมอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน ผู้ซึ่งรับบทนำเด่นอย่าง Black Adam ได้ออกมาเปิดเผยด้วยตนเองว่า ภาพยนตร์ Black Adam นี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของ เฟสที่ 1 ในจักรวาลภาพยนตร์ DC เท่านั้น

“ผมมั่นใจ 100% ว่ามันจะไม่ใช่เพียงแค่ Black Adam ที่จะอยู่ในจักรวาลของตนเองเท่านั้น แต่จะขยายเนื้อเรื่องไปสู่จักรวาล DC ในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆด้วยแน่นอนครับ เนื่องจากมีการแนะนำตัวละครอย่างกลุ่ม JSA มาแล้ว มันจะนำพายุคใหม่ของจักรวาล DC มาอย่างแน่นอนครับ”

ภาพยนตร์ Black Adam นั้นเป็นเรื่องราวของ anti hero ที่ถูกจองจำมาเป็นเวลาหลายพันปี และด้วยความแค้นนั้นเองทำให้เขาโกรธแค้นมนุษย์ทุกคนจนทำให้ตัวเองนั้นเข้าสู่ด้านมืด ปลดปล่อยพลังอย่างไร้ขีดจำกัด ห้ำหั่นกับทุกคู่ต่อสู้อย่างดุเดือดไม่เว้นแม้แต่ฮีโร่ที่ผดุงความยุติธรรมอย่าง Justice Society of America ผู้ที่จะมาหยุดยั้งการกระทำอันบ้าคลั่งของเขาในครั้งนี้

ท้ายที่สุดแล้วนั้น ตัวตนแห่ง Black Adam นั้นจะลงเอยไปในทิศทางไหนกันแน่ เหล่าแฟนๆคงต้องติดตามกันในภาพยนตร์ Black Adam ที่เปิดให้ได้รับชมกันแล้วทั่วโรงภาพยนตร์

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: MovieWeb

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa