รีเซต

บุ๊คโกะ ยอมแมน!! สวมบทพ่อ ใน โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า

บุ๊คโกะ ยอมแมน!! สวมบทพ่อ  ใน โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า
28 ตุลาคม 2558 ( 23:42 )
1.8K


            รายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ พบกับดีเจฝีปากเด็ด ดีเจบุ๊คโกะ – ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล กับภารกิจที่บอกได้เลยว่าครั้งนี้ ดีเจบุ๊คโกะ ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อรับหน้าที่ความเป็นพ่อครั้งแรกในรายการ กับการที่ต้องใช้ชีวิตแบบแมนๆเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกชายคนแรก น้องสกาย – ด.ช.สิรวิชญ์ ตั้งจิตร์มั่นคง อายุ 6 ปี ที่จะมาเรียนรู้ซึ่งกันและกันตามประสา พ่อ – ลูก แบบเรียลลิตี้ 1 วัน 1 คืน ณ บางกอก ทรี เฮ้าส์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ


           มาติดตามความน่ารักสดใสไปกับกิจกรรมที่ ปะป๊าบุ๊คโกะ และ ลูกชายน้องสกาย ที่จะต้องทำร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น การเรียนรู้และ การปฏิบัติทำผ้ามัดย้อม , พาลูกชายเดินชิวซื้อของในตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง พร้อมตามล่าหาความแตกต่างระหว่าง น้ำตาลปี๊บ กับ น้ำตาลปึก และภารกิจพาลูกชายปั่นจักรชมทิวทัศน์สูดอากาศ ที่ บางกะเจ้า ระยะทาง 30 กิโลเมตร พร้อมด้วยเรื่องราวอารมณ์ดราม่า ที่บุ๊คโกะ จะต้องเปิดเผยความจริงกับลูกชายว่า แท้จริงแล้ว บุ๊คโกะ ไม่อยากเป็นปะป๊า แต่จิตใจของบุ๊คโกะต้องการที่จะเป็นหม่าม้า บอกได้คำเดียวว่า งานนี้มีน้ำตา!!!


              บุ๊คโกะ จะอธิบายความจริงกับลูกชายอย่างไร? ติดตามความน่ารัก ความเป็นธรรมชาติ ระหว่าง บุ๊คโกะ และ น้องสกาย กับบทบาทความเป็นพ่อและแม่ของ ดีเจบุ๊คโกะ ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม เวลา บ่ายสามโมงตรง ทางช่อง True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่