รีเซต

เตรียมจิ้นให้ฟินแลนด์!! ฝน วิคเตอร์ พิกเล็ต ไวท์ นำทีมจิ้นกระจาย ใน Waterboyy The Series

เตรียมจิ้นให้ฟินแลนด์!! ฝน วิคเตอร์ พิกเล็ต ไวท์ นำทีมจิ้นกระจาย ใน Waterboyy The Series
Entertainment Report_1
7 เมษายน 2560 ( 15:00 )
3K

“จีเอ็มเอ็มทีวี”เจ้าแห่งซีรี่ส์วัยรุ่น พร้อมส่งซีรี่ส์เรื่องใหม่ Waterboyy The Series”เรื่องราวของวัยรุ่นพลังแห่งความรักการต่อสู้แข่งขันและมิตรภาพที่งดงามนำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต“ฝน ศนันธฉัตร, วิคเตอร์ ชัชชวิศ, พิกเล็ต ชาราฎา, ไวท์ ณวัชร์,นิว ฐิติภูมิ, เอิร์ธ พิรพัฒน์, อาร์ม วีรยุทธ, ท็อปแท็ป, น้ำมนต์ กฤตนัย, ม่อน ธนัชชัย, ไทแทน, นาแนน ภัคจิรา, มุก กฤตพร, ไซซี อภิชญาฯลฯ” กำกับโดย “ราชิต กุศลคูณสิริ”ให้ได้ฟินรับซัมเมอร์กันแล้ว


กับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวนักกีฬาในชมรมว่ายน้ำ“หวาย” (เอิร์ธ), “พุธ” (อาร์ม), “ซัง” (น้ำมนต์), “กล้วย” (ม่อน) และสาวห้าวคนเดียวของชมรม “ป่าน” (พิกเล็ต) และสมาชิกใหม่สามคนของชมรมอย่าง “อาโป” (นิว), “ฟ้า” (ไวท์) และ “มิน” (วิคเตอร์) ที่จะเข้ามาทำให้เกิดความสนุกสนานและจุดเปลี่ยนมากมายก่อตัวขึ้น ยังมี “ว่าน” (ฝน)องค์การนักศึกษาตัวจี๊ดที่สร้างความปั่นป่วนด้วยการคอยตามหาเรื่องชมรมว่ายน้ำอย่างไม่รามือหากคุณคิดถึงชีวิตวัยรักวัยเรียนหรือการได้นอนกลิ้งไปมาบนเตียงเดียวกับเพื่อนที่หอพักบรรยากาศเหล่านี้กำลังจะกลับมาอีกครั้ง

ติดตามชมเรื่องวุ่นๆ ให้หัวใจได้ชื่นฉ่ำ กับความรักของหนุ่มสาวนักกีฬาในชมรมว่ายน้ำ “Waterboyy The Series”ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM 25และ 19.00 น. ทาง LINETV เริ่ม 9 เมษายนนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG &Youtube& Twitter : gmmtv
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi