รีเซต

หลุยส์ ตื่นเต้น แฝดล่องหน ได้ฤกษ์ลงจอ

หลุยส์ ตื่นเต้น แฝดล่องหน ได้ฤกษ์ลงจอ
fluker_tvs
5 พฤษภาคม 2559 ( 10:00 )
1.7K

ได้ฤกษ์ลงจอแล้วสำหรับ แฟนละครที่กำลังชมละครเรื่อง “แฝดล่องหน” บทประพันธ์โดย “ประดิษฐ์ กัลย์จาฤก” ที่ค่ายกันตนา มูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด เคยทำแล้วประสบความสำเร็จมาแล้วถึง 2 เวอร์ชั่น และ ในเวอร์ชั่นปี 2016 นี้ได้หนุ่ม “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” และสาว “แม็กกี้ อาภา” มาประกบคู่กันครั้งแรก จะลงจอให้ได้ชมกัน ในวันจันทร์ ที่ 3 พฤษภาคมนี้

ทางช่อง 7 พระเอกหนุ่มได้กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากครับ วันเวลาที่เรารอคอยมาถึงสักที หลังจากที่ปิดกล้องไปนานพอสมควรบทที่ผมได้รับเป็นนาถ มีความท้าทายพอสมควร นาถเป็นหนุ่มนักธุรกิจ ซึ่งก็ไม่ได้เชี่ยวชาญทางด้านนั้นแล้ววันหนึ่งนาถเขาก็ถึงจุดหนึ่งในชีวิต ที่ต้องการสร้างครอบครัวมันก็เป็นอีกจุดหนึ่งของชีวิตที่ผมก็ยังไปไม่ถึงเหมือนกัน เราก็ต้องทำการเวิร์คช็อปกันเยอะมากก่อนถ่ายทำถ้าจะให้พูดถึงแม็กกี้ เขาเป็นคนที่สบายๆ สนุกดีครับ แล้วด้วยความที่เขาต้องเล่นเป็นแฝดทั้ง 2 คนเลยทั้งพิมพ์ดาว, พิมพ์เดือน ทุกๆวันที่เราไปกอง เหมือนมีโจทย์คำถามให้เราได้ทายกันทุกวันว่าวันนี้นางเอกของเราแต่งเป็นแฝดคนไหน บางทีแม็กกี้ก็ยังมีงงเองว่าตัวเองแต่งเป็นใครเพราะในเรื่องเขาจะสลับกันไปสลับกันมา จนบางทีเราเองก็สับสน ทำงานกับแม็กกี้นี้ไม่เครียดเลยครับเขาเป็นคนตลก ทำงานกันแบบสบายๆ แล้วเขาก็จะมีเสบียงอาหาร มีขนมมาที่กองตลอดเตรียมพร้อมมากครับนางเอกของเรา”

สุดท้ายพระเอกของเราก็ขอทิ้งท้ายด้วยการฝากละคร ให้แฟนช่วยกันติดตามเรื่องแฝดล่องหนและก็ให้กำลังใจกันเยอะๆด้วย เพราะนักแสดงทุกคนรวมถึงทีมงาน ทำงานกันอย่างเต็มที่มากๆยังไงก็ขอให้ทุกคนติดตามกันด้วยติดตามชม “แฝดล่องหน” จันทร์-ศุกร์ เวลา 18.35 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20 น ทางช่อง 7(ออริจินัล) และช่อง 7 HD

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่