รีเซต

เด่นคุณ นาตาลี ชวนแฟนๆ ลุ้น จุดจบรักต่างชนชั้น ใน ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน

เด่นคุณ นาตาลี ชวนแฟนๆ ลุ้น จุดจบรักต่างชนชั้น ใน ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน
Pannaput_tvs
18 มกราคม 2560 ( 17:35 )
1.8K

เดินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” ของบริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด โดยเรื่องราวเดินเรื่องมาถึงตอนที่ ผู้กองอริน (เด่นคุณ) สามารถช่วยองค์หญิงจัสมิน (นาตาลี) จากเหล่าผู้ร้ายนำโดยราชิด (เดี่ยว สุริยนต์) ได้แล้ว แต่ก็ต้องช่วยลุ้นจนสุดท้าย ทั้งความรัก และชีวิตของเจ้าหญิง

ราชิด (เดี่ยว สุริยนต์) พร้อมพวกจีโบ กลับมาอีกครั้ง และครั้งนี้ชิงตัวเจ้าหญิงจัสมิน (นาตาลี) ไปได้อีกครั้ง ครั้งนี้ราชิดไม่รอช้าเอาตัวเจ้าหญิงมาเป็นเครื่องมือต่อรองเพื่อให้ ท่านอิสราธิบดี(จอนนี่ แอนโฟเน่) เซ็นสัญญายอมแบ่งแยกดินแดนให้จีโบเป็นอิสระจากการปกครองของซามาร์ อริน (เด่นคุณ) เสี่ยงตายบุกเข้าไปช่วยจัสมิน แบบประชิดตัว แต่การช่วยชีวิตครั้งนี้จะทำให้ความรักระหว่างอรินตำรวจหนุ่มสามัญชน กับจัสมิน เจ้าหญิงผู้สูงศักดิ์สมหวังหรือไม่ ต้องติดตาม

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงเก็บเครื่องบินกองทัพอากาศ ดอนเมือง ซึ่งเด่นคุณ กับเพ็ชร ฐกฤต 2 คู่หูต่างเมืองในเรื่องที่ต้องการไปช่วยนาตาลีทั้งคู่ ต้องเข้าฉากโรยตัวจากหลังคาโรงเก็บเครื่องบินมาต่อสู้กับคนร้าย แต่ฝั่งพระเอกเด่นคุณท่าจะรับบทหนักกว่า เพราะมีช็อตที่ต้องโรยตัวลงมาคนเดียวเพื่อมาดึงตัวนางเอกออกจากลุ่มผู้ร้ายแล้วลอยตัวขึ้นไปพร้อมๆกัน ก่อนจะเปิดฉากปะทะกันหนักหน่วง ช็อตนี้เด่นคุณต้องไต่ขึ้นไปรอบนหลังคาซึ่งสูงมากๆก่อนจะนับเดินกล้องถ่ายทำ จนทีมงานแซวว่านี่สไปร์เดอร์แมนเด่นคุณ แต่งานนี้ก็มีแอบถามนาตาลีว่ากลัวไหมกับฉากนี้ เจ้าตัวบอกสลิงไม่กลัว กลัวพี่เด่นคุณแกล้งมากกว่า เรียกว่าแสบเอาเรื่อง และความแสบก็ทำให้หนุ่มเด่นคุณขอเล่นเองแบบโนสแตนอินแทบทุกฉาก ด้านฝั่งผู้ร้ายที่ร้ายสุดๆอย่าง เดี่ยว สุริยนต์ก็ต้องช่วยกันลุ้นว่าจะมีจุดจบอย่างไร และการช่วยชีวิตจัสมินอีกครั้งของผู้กองอรินในครั้งนี้จะสามารถทำให้ฝ่าฟันอุปสรรคความเหมาะสมในความรักไปได้หรือไม่ต้องติดตาม

แต่งานนี้แอบกระซิบว่าแฟนๆ ละครห้ามพลาด มีเซอร์ไพรส์จากผู้จัด ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน2017 แน่นอน ติดตามลุ้นฉากนี้ได้ในตอนจบ วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 จ้า..


ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD