รีเซต

เดี๋ยวนะ...ก็ว่าคุ้นๆ ที่แท้ "ชากีรา" ใส่ชุดตามหนัง Zootopia ขึ้นโชว์ Super Bowl

เดี๋ยวนะ...ก็ว่าคุ้นๆ ที่แท้ "ชากีรา" ใส่ชุดตามหนัง Zootopia ขึ้นโชว์ Super Bowl
Jeaneration
4 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:30 )
710
1

ข่าวสารวงการหนัง ชากีรา เจนนิเฟอร์ โลเปซ โชว์ Super Bowl

เรียกว่าเป็นโชว์อีกปีที่เป็นที่น่าจดจำ สำหรับการแสดงโชว์พักครึ่งเกมฟุตบอลซูเปอร์โบว ครั้งที่ 54 เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่เป็นการแท็กทีมกันระหว่าง 2 ศิลปินสาวละตินอเมริกันอย่าง "ชากีร่า" และ "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" ที่ทั้งคู่ต่างทำโชว์ออกมาได้ตระการตาและประทับใจเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นที่กล่าวถึงไปทั่วโลก

แต่โชว์สุดมันส์ของ "ชากีร่า" ที่ปรากฏว่าคนจับสังเกตได้ว่า แท้จริงแล้วชุดสีแดงระยิบระยับที่เธอสวมใส่ขึ้นโชว์ในครั้งนี้ น่าจะมีแรงบันดาลใจมาจากหนังแอนิเมชันจากดิสนีย์ อย่าง "Zootopia" ที่เธอเป็นต้นแบบคาแร็กเตอร์และให้เสียงพากย์ "กาเซลล์" ละมั่งสาวสุดยั่วยวน ผู้ที่เป็นนักร้องชื่อดังประจำเมืองสรรพสัตว์

ชากีร่า ที่ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ "Try Everything" ให้กับหนังเรื่อดังกล่าว เมื่อปี 2016 หากใครได้ชมหนังเรื่องนี้แล้ว ในช่วงเครดิตตอนท้ายจะเป็นภาพฉากการแสดงโชว์คอนเสิร์ตของกาเซลล์ ที่บังเอิญเหมือนกับโชว์พักครึ่งเกมซูเปอร์โบวที่เธอได้ขึ้นแสดงในครั้งนี้อย่างน่าทึ่ง สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก

ขณะเดียวกัน อีกสาวอย่าง "เจนนิเฟอร์ โลเปซ" ก็ไม่น้อยหน้า เพราะศิลปินสาวยังวาดลวดลายท่าเต้นไม่ยั้ง แบบไม่แคร์อายุเลข 5 ของคุณแม่เลย อีกทั้งยังมีการหยิบเอาทักษะการเต้นโพลแดนซ์ หรือ เต้นรูดเสา ที่เป็นส่วนหนึ่งในหนังชื่อดัง "Huslters" มาใช้ประกอบโชว์บนเวทีในครั้งนี้ด้วย

นักวิจารณ์ยังยกนิ้วชื่นชมการแสดงโชว์ของ 2 ศิลปินสาวที่มีความสามารถที่แตกต่างกัน แต่ผสมผสานโชว์ได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะ เจโล ที่ถึงแม้ว่าเธอจะพลาดเข้าชิงรางวัลออสการ์ไป แต่การขึ้นโชว์ในครั้งนี้ก็ถือว่าเจิดจรัส จนหลายคนมองว่า...แบบนี้ไม่จำเป็นแล้ว ไม่ต้องไปถึงรางวัลออสการ์

Source: CinemaBlend

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<