รีเซต

ทราย เจริญปุระ โพสต์เศร้า หลังสูญเสียคุณแม่!

ทราย เจริญปุระ โพสต์เศร้า หลังสูญเสียคุณแม่!
Entertainment Report_2
5 ตุลาคม 2562 ( 14:18 )
2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

นักแสดงและอดีตนักร้องสาว “ทราย เจริญปุระ” โพสต์ข่าวเศร้าหลังสูญเสียคุณแม่ “สุภาภรณ์ เจริญปุระ” ไปเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 5 ต.ค.2562 ที่ผ่านมา หลังจากทรายและพี่น้องได้ดูแลคุณแม่เป็นอย่างดี ซึ่งทรายโพสต์ว่าได้สูญเสียคุณแม่ไปแล้วอย่างสงบ และจะตั้งสวดพระอภิธรรมศพ 3 คืน ที่วัดลานนาบุญ นนทบุรี และจะฌาปนกิจ ในวันที่ 8 ต.ค.2562 นี้ ซึ่งเพื่อนดาราเข้ามาแสดงความเสียใจจำนวนมาก

 

คุณแม่ของ ทราย เจริญปุระ เสียชีวิตแล้ว 

 

 

ทราย เจริญปุระ โพสต์เศร้า แจ้งข่าวการสูญเสียคุณแม่ไปในวันนี้ ซึ่งกราบขออภัยทุกคนที่ไม่ได้แจ้งข่าวด้วยตัวเอง ซึ่งทรายโพสต์ไอจีพร้อมภาพคุณแม่ว่า…คุณแม่สุภาภรณ์ เจริญปุระ เสียชีวิตอย่างสงบแล้วที่บ้านพักเมื่อเช้าวันนี้(5 ตุลาคม 2562) ศพตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดลานนาบุญ ศาลา4 ซ.ประชาราษฎร์1 จ.นนทบุรี สวดพระอภิธรรมศพเวลา19.00น.เป็นเวลา3คืน ก่อนจะฌาปนกิจในวันอังคารที่8 ตุลาคม 2562
จึงขอกราบเรียนและเรียนเชิญทุกท่านมาด้วยความเคารพ และขออภัยที่ไม่สามารถไปเรียนเชิญได้ด้วยตนเอง
อินทิรา – ภวัต – ภรณ์รวี
บุตรและธิดา

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาทราย เคยออกรายการคุยแซ่บโชว์ ว่าคุณแม่เคยป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาตั้งแต่ทรายยังเด็ก และมีโรคสมองเสื่อมด้วยในระยหลัง และรักษามาโดยตลอด ซึ่งเคยพาแม่รักษาแม่ที่รพ.ศรีธัญญา ที่รักษาโรคสมองโดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่เรื่องทางจิตเวชเท่านั้น ที่ผ่านมาพี่น้องดูแลคุณแม่อย่างดีมาโดยตลอด และอยู่ด้วยกันความเข้าใจ แม้ว่าตัวเองจะตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า ก็ยอมรับและรักษาตัวไปด้วยกัน

สำหรับทรายนั้นเป็นลูกสาวของ รุจน์ รณภพ อดีตผู้กำกับชื่อดังที่เสียชีวิตไปหลายปีแล้ว ที่ผ่านมาทรายเป็นหัวหน้าครอบครัวและดูแลแม่และครอบครัวมาตลอด ซึ่งความสูญเสียครั้งนี้นำความเสียใจมาสู่ครอบครัว ทรายออกรายการทีวี และให้ข้อมูลเรื่องโรคซึมเศร้า เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อบุคคลอื่นแบบไม่ปิดบัง อย่างไรก็ตาม ทางทีมงาน ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว “เจริญปุระ” ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

ทราย เจริญปุระ

 

ทราย เจริญปุระ นักแสดงมากฝีมือ

 

ทราย เจริญปุระ ในวัยเด็กกับคุณพ่อ รุจน์ รณภพ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร!! รวม 7 คนบันเทิง แอ่นอกรับเคยป่วยโรคซึมเศร้า วอนเข้าใจไม่มีใครอยากเป็น

>> ไม่ได้เจ็บหนัก! ทราย เจริญปุระ ประสบอุบัติเหตุรถชน เจ็บซ้ำตรงคอ ยกเลิกงานขอพักดูอาการ!

>> ยังอยู่ในใจเสมอ! ทราย เจริญปุระ โพสต์ภาพคู่ รุจน์ รณภพ ในวันคล้ายวันเกิดพ่อ!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา itr