รีเซต

เนื้อหอมยอมใจ!! หญิง รฐา โดดโกอินเตอร์เล่นซีรี่ส์ที่สวีเดน ฟุ้งละครรุมแต่ยังรับเพิ่มได้อีก

เนื้อหอมยอมใจ!! หญิง รฐา โดดโกอินเตอร์เล่นซีรี่ส์ที่สวีเดน ฟุ้งละครรุมแต่ยังรับเพิ่มได้อีก
Entertainment Report_1
15 กรกฎาคม 2559 ( 17:44 )
3.3K

บุกเข้ากองถ่าย เถี่ยนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ เพื่อสัมภาษณ์ นางเอกของเรื่อง งานนี้รีบคว้าตัว หญิง รฐา ก่อนเข้าฉากอัพเดทผลงานโกอินเตอร์ที่เจ้าตัวบินข้ามน้ำข้ามทะเลไปถ่ายไกลถึงเมืองวิลนีอุส ประเทศลิทัวเนีย ในทวีปยุโรป เพื่อถ่ายทำซีรี่ส์ชื่อ “Farang” (ฝรั่ง) ซีรี่ส์ของประเทศสวีเดน งานนี้เจ้าตัวออกปากว่าเป็นทำงานที่ท้าทายความสามารถ ต้องไปถ่ายทำที่คุกใต้ดิน โดยเมืองนี้เป็นเมืองที่มีเวลาตอนกลางวัลยาวกว่าเวลาตอนกลางคืน ทำงานเสร็จจะนอนก็ไม่ยอมมืดสักที ทำให้เธอปรับตัวในการพักผ่อนยากมากในช่วงวันแรกๆ ที่ไปทำงาน

เรื่องราวของซีรี่ส์ “Farang” (ฝรั่ง) เป็นเรื่องราวที่ถ่ายทำที่เกือบทั้งเรื่องที่ประเทศไทย และบทของเธอถูกเพิ่มขึ้นมาทำให้ต้องเดินทางไปถ่ายทำที่เมืองนอก ส่วนแฟนๆ ชาวไทยจะได้ชมหรือไม่ อาจจะต้องติดตามกันอีกทีเพราะนักแสดงนำของเรื่องมีชื่อเสียงมากในทวีปยุโรป อาจจะต้องลุ้นว่าจะได้ชมกันหรือไม่

งานนี้หญิง รฐา ยังคงเป็นนักแสดงอิสระที่สามารถรับงานได้ทุกช่อง ทุกค่าย ส่วนงานเพลงกำลังจะให้มีฟังกันเร็วๆ นี้ กับทางแกรมมี่ เจ้าตัวยังทิ้งท้ายว่า ผู้จัดคนไหนสนใจยังสามารถรับงานละครได้อย่างอิสระนะจ๊ะ

แต่ตอนนี้เตรียมชมผลงานของเธอในบทของ ถิงถิง สาวน้อยผู้อาภัพ ใน เถี่ยนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ทางช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีช่อง 24 เร็วๆ นี้