รีเซต

"กระแต ศุภักษร" รับครอบครัวกระทบหนัก! หลังถูกโยง ดาราลูก2ถูกสามีทำร้าย

"กระแต ศุภักษร" รับครอบครัวกระทบหนัก! หลังถูกโยง ดาราลูก2ถูกสามีทำร้าย
TNN ช่อง16
11 ธันวาคม 2563 ( 11:54 )
1.5K

จากกระแสข่าวเมาท์ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชี่ยลขณะนี้ เกี่ยวกับประเด็น ดาราสาว ลูก 2 ถูกสามีทำร้ายร่างกาย เอามือบีบคอ เพราะจับได้ว่ามีเมียน้อย จนต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาล 

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็พากันวิพากษ์วิจารณ์กันไปถึงนักแสดงสาวหลายราย ที่อาจจะเป็นดาราสาวคนดังกล่าว อาทิ  เป้ย ปานวาด , หนิง ปณิตา , กระแต ศุภักษร ฯลฯ

ล่าสุดสาว กระแต ศุภักษร ได้มีโอกาสเปิดใจผ่านสื่อเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า "ไม่มีอะไร ทุกคนก็จะรู้ๆกันอยู่ว่าสามีกระแตเป็นคนแบบไหน ส่วนคนที่เป็นปัญหาในเรื่องนี้ น่าจะรู้อยู่แก่ใจ ตัวกระแตเองก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่คนนี้เขาทำให้คนอื่นเดือดร้อนตกเป็นประเด็นด้วย ทั้งสามี แม่สามี ก็ไม่สบายใจด้วย ที่จะถูกพูดถึง เรื่องแบบนี้ไม่ใช่บ้านเราแน่นอน 

ครอบครัวเรามีความสุขมาก ไม่เคยมีปัญหาเรื่องชู้สาว หรือทำร้ายร่างกายเลย งงมากตอนมีชื่อถูกพาดพิงถึง ยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์ ก็รู้สึกไม่โอเค เพราะไม่อยากให้คนอื่นมามองครอบครัวเราให้เป็นแบบนี้"

ในขณะที่เพื่อนซี้ หนิง ปณิตา ก็กล่าวเสริมว่า "กระแตเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก ในเวลาที่เรานั่งเม้าท์กันในกลุ่มมักจะพูดกันตลอดว่า กระแตโชคดีมาก สามีเค้าโคตรดี ไม่มีปัญหาจุกจิก แถมยังเอาใจใส่ลูกๆ และครอบครัว ส่วนประเด็นที่มดดำ มาจี้ถาม ก็เข้าใจเพื่อน เพราะเราเล่นกันแบบนี้ เราสนิทกันมาตั้งแต่เด็กยังไม่เข้าวงการด้วยซ้ำ และเวลามีข่าวแบบนี้ทีไร ตัวหนิงเอง และสามีจิน ก็เฉยๆ ชินกันแล้ว แต่ที่ห่วงคือคนรอบข้าง พ่อแม่ของสองฝ่าย"


อินสตาแกรม : iamkratae / ningpanitaเกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline