รีเซต

ไม่ขอยุ่ง จีน่า แจงหลังเมนต์ไอจีอดีตภรรยา ฟลุค รับสนิท กลัวบีเข้าใจผิด

ไม่ขอยุ่ง จีน่า แจงหลังเมนต์ไอจีอดีตภรรยา ฟลุค รับสนิท กลัวบีเข้าใจผิด
ข่าวสด
27 พฤษภาคม 2564 ( 07:54 )
87

จีน่าสนิทอดีตภรรยาฟลุคมานานกลัวบีเข้าใจผิด - หลังจากนักธุรกิจหนุ่ม ฟลุค ชลัคร ออกมาชี้แจงถึงความสัมพันธ์ บี น้ำทิพย์ กำลังคบหาศึกษาดูใจ พร้อมยืนยันสาวบีไม่ได้ฉกสามีคนอื่น เพราะตัวเองได้เลิกรากับภรรยาไปตั้งแต่กลางเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา และเริ่มพูดคุยศึกษาดูใจกับ บี ในเดือน เม.ย.

ขณะโลกโซเชียลเข้าไปให้กำลังใจในไอจีอดีตภรรยาของฟลุค โดยในไอจีดังกล่าวมีการโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมทั้งเขียนข้อความบรรยายภาพ และมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ครอบครัวสุขสันต์” ก่อนจะแท็กไปที่ไอจีของ “ฟลุค”

และยังมีคอมเมนต์ของนักแสดงนางแบบสาว จีน่า เดอะเฟซ หรือ จีน่า วิรายา ก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นรูปหัวใจด้วย จนชาวโซเชียลต่างพากันสงสัยว่าความสัมพันธ์ของสาวจีน่ากับอดีตภรรยาของฟลุค สนิทสนมกันมากน้อยแค่ไหน เพราะในวงการ บี น้ำทิพย์ ก็ถือเป็นหนึ่งในคนที่รู้จักกับ จีน่า ด้วย

ล่าสุด จีน่า ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าส่วนตัวรู้จักกับทาง ปอนด์ อดีตภรรยาของ ฟลุค มานานแล้วกว่า 9-10 ปี เป็นเหมือนพี่คนสนิทที่ตนให้ความนับถือคนหนึ่ง เมื่อถามถึงการคอมเมนต์รูปหัวใจใต้ภาพของอดีตภรรยาฟลุคที่โพสต์ภาพครอบครัวนั้น จีน่า ขอยืนยันว่าไม่ได้มีนัยยะหรือความหมายแอบแฝงอะไรทั้งสิ้น

ถ้าย้อนดูไอจีเรารู้จักกันมา 9 ปีแล้ว รู้จักกันอยู่แล้วเป็นแก๊งเดียวกันไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันอยู่แล้ว ตอนที่เขาลงรูปเราไม่รู้เรื่องอะไรเลย น่าจะยังไม่มีข่าวออกมา เห็นรูปครอบครัวก็ส่งหัวใจไป ถ้ามีกระแสข่าวเราคงไม่กล้าเหมือนกัน

พูดจากใจจริงก็กลัวพี่บีจะเข้าใจผิดด้วย และเราก็แคร์อีกฝั่งด้วยก็เป็นเพื่อนกันมานานมาก เรื่องนี้ขอไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวแล้วกัน การไปคอมเมนต์ของเราไม่ได้เจตนาหรือตามข่าวอะไรเลย ไม่ได้คุยกับพี่บี แต่ทางพี่ปอนด์แคปส่งมาให้ถึงรู้ว่าตัวเองกำลังมีเรื่องนี้อยู่

https://www.youtube.com/watch?v=1CwYLvB86Xg

ขอบคุณที่มา Apop Today อมรินทร์ทีวี