รีเซต

เซนดายา แอบปันใจอยากเล่น "Kill Bill Vol. 3" หลังเกิดกระแสแคสติ้งมโน

เซนดายา แอบปันใจอยากเล่น "Kill Bill Vol. 3" หลังเกิดกระแสแคสติ้งมโน
Jeaneration
14 พฤศจิกายน 2564 ( 09:00 )
242

ข่าวสารวงการหนัง Kill Bill Vol. 3

น่าเหลืออีกแค่เพียงไม่กี่ชิ้นงานที่ผู้กำกับคนดัง "เควนติน ทาแรนติโน" จะเลือกหยิบจับ ก่อนที่เขาจะเกษียณตัวเองจากหน้าที่ไปตามสัตย์วาจาที่เคยให้ไว้เสมอๆ และหนึ่งในนั้นก็ยังมีชื่อภาคต่อ "Kill Bill Vol. 3" เป็นตัวเลือกที่แฟนๆ อยากให้เขากลับมาสานต่อเรื่องราวให้สมบูรณ์เป็นฉบับไตรภาค หลังจากที่ค้างคาเอาไว้เกือบ 20 ปีแล้ว

แต่ทั้งนี้เราก็ยังไม่แน่ชัดว่าผลงานชิ้นต่อไป ที่อาจจะเป็นชิ้นสุดท้ายในฐานะผู้กำกับของเขาจะเป็นเรื่องไหน แต่ก็มีนักแสดงสาวคนหนึ่งสนใจอยากจะร่วมงานกับโครงการหนังนี้เข้าเสียแล้ว นั่นก็คือ "เซนดายา" ดาราสาวดาวรุ่งมาแรงที่สุดในชั่วโมง ที่จากบทสัมภาษณ์ล่าสุดนั้น ดูเหมือนว่าเธอก็อยากจะมารับบทในภาคใหม่ตามที่มีเสียงเรียกร้องและเชียร์กันเข้ามา

เซนดายา บอกเอาไว้ในบทสัมภาษณ์กับนิตยสาร Empire โดยเธอได้กล่าวถึง Kill Bill Vol. 3 ที่ปรากฏว่ามีชื่อเธอติดโผเป็นนักแสดงที่อยากจะให้รับบทเป็นนักฆ่าสาวรุ่นลูกด้วย โดยก่อนหน้านี้ "วิวิก้า เอ. ฟ๊อกซ์" ที่เคยรับบทเป็น 'เวอร์นิต้า กรีน' หนึ่งในสมาชิกทีมนักฆ่า ได้เคยสัมภาษณ์กับสื่อและเลือก เซนดายา มารับบทเป็นลูกสาวที่จะกลับมาแก้แค้นให้แม่

"ใช่! ฉันยินมาเหมือนค่ะ คือจริงๆ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากเลยนะคะที่ได้ยินเธอ (วิวิก้า เอ. ฟ๊อกซ์) เลือกฉันเป็นชอยส์แรกๆ เลย ฉันตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่เธอเลือกชื่อฉันไปวางเอาไว้ในบทนี้ แต่ก็นั่นแหละนะคะ มันก็เป็นแค่เพียงไอเดียกับแนวคิดเฉยๆ แล้วชาวเน็ตก็นำเอาไปแคสติ้งมโนกันเป็นเรื่องเป็นราว" เซนดายา กล่าวในวงสัมภาษณ์

ภาพโปสเตอร์ที่แฟนหนังทำออกมาเล่นๆ ที่กลายเป็นไอเดียที่น่าสนใจ

เซนดายา อาจจะสนใจเบาๆ ที่มีชื่อในบท 'นิกกี้ กรีน' แต่เธอก็ไม่ได้หวังอะไรมาก เพราะโครงการหนังยังไม่ได้ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง แม้ว่าในสายตาแฟนๆ ก็มองว่าตัวเธอเหมาะกับบทนี้ไม่น้อยเช่นเดียวกัน แต่ต้องยอมรับว่าตารางคิวงานของเธอค่อนข้างแน่นเอียดไปถึงปี 2023 น่าจะได้แล้ว ถ้าหากว่าได้ร่วมงานกับ เควนติน ทาแรนติโน ก็น่าจะเป็นโอกาสที่สำคัญที่เธอผู้นี้อยากจะคว้าเอาไว้เบาๆ เหมือนกัน

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa