รีเซต

“เชียร์-บิ๊ก” ฮือบอกรักด้วยใจเธอ 3 ปี อยากเห็นวาเลนไทน์คู่นี้ที่สุดเลย

“เชียร์-บิ๊ก” ฮือบอกรักด้วยใจเธอ 3 ปี อยากเห็นวาเลนไทน์คู่นี้ที่สุดเลย
ดาราเดลี่บันเทิง
8 กุมภาพันธ์ 2565 ( 09:30 )
69

“เชียร์-บิ๊ก” ฮือบอกรักด้วยใจเธอ 3 ปี อยากเห็นวาเลนไทน์คู่นี้ที่สุดเลย 
       เรียกว่าเป็นคู่รักที่มีเรื่องตื่นเต้นตลอดสำหรับ  “บิ๊ก ธนพนธ์ เบญรงคกุล” หรือไฮโซบิ๊กกับ “เชียร์ ทิฆัมพร” โดยเฉพาะทำคอนเท้นท์หวานๆ ออกสื่อ ตลอดเวลาที่คุยกันมา น่าจะ3-4 ปีแล้ว ล่าสุดลองเข้าไปแอบดูในไอจีของไฮโซบิ๊กบ้าง โอ้โหมีแต่เรื่องหวานๆของทั้งสอง ล่าสุดเมื่อธันวาคมปีที่แล้ว เขาได้โพสต์เรื่องของขวัญจากเชียร์ว่าปลื้มใจที่สุด 

 


เขาเคยโพสต์ว่า 
BEST BDAY EVER !!! |
A day full of surprises .. so many surprises by @cheerny14 !!
Arranged to meet my favourite YouTuber and a video clip to wish me a happy birthday from my idol .. but you really did save the best for last. Capped off the perfect birthday with the greatest present ever!!! Something I've wanted for the past 5 years , an electric drumkit!!
Words cannot express how happy I am and how surprised I am this birthday. Super grateful for everything you have done to make this day super-duper special.
Love you teeyukk 

       วันเกิดที่ดีที่สุดที่เคยมีมา !!! 
วันที่เต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์ .. เซอร์ไพรส์มากมายจาก @cheerny14 !!
ที่เตรียมพบ YouTuber สุดโปรดและคลิปวิดีโออวยพรวันเกิดจากไอดอลของฉัน .. ปิดท้ายวันเกิดสุดเพอร์เฟ็กต์กับของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล!!! สิ่งที่อยากได้มาตลอด 5 ปี กลองไฟฟ้า!!
ไม่สามารถบรรยายได้ว่าฉันมีความสุขเพียงใดและประหลาดใจเพียงใด ขอบคุณมากสำหรับทุกสิ่งที่คุณได้ทำเพื่อทำให้วันนี้ super พิเศษ