รีเซต

ยังอยู่ในใจ พ่อน้ำตาล อวยพรวันเกิดนางเอกสาว เพื่อนแฟนคลับสุดคิดถึง

ยังอยู่ในใจ พ่อน้ำตาล อวยพรวันเกิดนางเอกสาว เพื่อนแฟนคลับสุดคิดถึง
ข่าวสด
23 กันยายน 2564 ( 08:54 )
104

แม้ลาลับยังอยู่ในใจเสมอ พ่อนางเอกสาวโพสต์อวยพรวันเกิด น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตกว่า2ปีเพื่อนๆ แฟนคลับสุดคิดถึง

โดยคุณพ่อวิโรจน์ ทองชิว ของนางเอกสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ “น้ำตาล เดอะสตาร์” หลังจากไปก่อนวัยอันควรด้วยโรควัณโรคโพรงจมูก เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2562 ในวัยเพียง 29 ปี ท่ามกลางความเศร้าโศกของครอบครัว เพื่อนพ้องและแฟนคลับ

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2564 คุณพ่อโพสต์ภาพลูกสาว พร้อมข้อความอวยพรแม้ลูกสาวจะจากลาไปแล้วว่า วันนี้21กันยายน เป็นวันคล้ายวันเกิดน้ำตาล พ่อให้หนูมีความสุขมากๆนะลูก

ขณะที่บรรดาเพื่อนพ้องและแฟนคลับก็โพสต์ภาพอวยพรวันคล้ายวันเกิด และส่งคำอวยพรใต้โพสต์สุดท้ายของน้ำตาลจำนวนมาก อาทิ

Happy Birthday นะมึง ปีนี้กูมาคนแรกเลยจ๊าบป่าว นั่งดูคลิปพวกเรา ขำไม่ไหว มีแต่อะไรบ้าๆ คิดถึงมากที่สุดในโลกกกกก เลยน้า 21.9.2021

HBD คุณน้ำตาล และโบโลน่าพริกของเธอ ถ้าว่างก็แวะมาหาได้นะ เอ็งมันแอดว้านซ์ เกิดกี่ทีก็ 29 ตลอดกาล 555 #bff #ทางนั้นมีโควิดมั้ยเพื่อน #รักษาตัวด้วย #bestfriendsforever #21092021

สุขสันต์วันเกิดนะเพื่อน ตอนนี้เป่าเค้กอยู่ที่ไหนนะ ได้ไปเที่ยวสวนสนุกรึป่าว ทางนี้ไม่ได้ไปไหนเลย โควิดแสนยาวนาน ไม่ค่อยได้ใช้ชีวิตเท่าไหร่ ทุกคนยังสบายดีไม่ต้องห่วง คุยกันทุกวันเหมือนเดิม ว่าแต่ทางนั้นมีเพื่อนน่ารักๆแบบแก๊งเรามั้ย555 พวกเราคิดถึงมากๆๆๆๆๆ รักเสมอ HBD @numtarny #สักวันเราคงได้พบกัน

Happy birthday to p:numtarny , HBD นะค๊าบ เจ้น้ำตาล เป็นนางฟ้าแล้ว สบายดีไหมค๊าบ , สุขสันต์วันเกิดนะคะ นางฟ้า , Happy birthdayนะครับ เป็นต้น

น้ำตาล เดอะสตาร์