รีเซต

บอย-แต้ว-แพทริเซีย ปลื้ม ได้เป็นตัวแทนโครงการกองทุนจุฬาฯสงเคราะห์

บอย-แต้ว-แพทริเซีย ปลื้ม ได้เป็นตัวแทนโครงการกองทุนจุฬาฯสงเคราะห์
25 กันยายน 2558 ( 10:56 )
2.4K


สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์
นำโดยนายเทวินทร์ วงศ์วานิช นายกสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์ฯ ร่วมกับศาสตราจารย์ นายแพทย์ภิรมย์ กมลรัตนกุล   อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดแถลงข่าวงาน ปิยมหาราชานุสรณ์ ๒๕๕๘  เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว  และหารายได้สมทบกองทุนจุฬาฯสงเคราะห์ พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวเปิดตัวพรีเซนเตอร์โครงการกองทุนจุฬาฯสงเคราะห์ บอย -ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ , แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์,แพทริเซีย กู้ด รวมทั้งยังมี บอส-จักรพันธ์ วงศ์คณิต มาร่วมพูดคุยชีวิตดี้ดี ที่จุฬาฯ

งานนี้ยิ้มหน้าบานปลาบปลื้มกันสุดๆ สำหรับการรับหน้าที่พรีเซนเตอร์โครงการฯ ในครั้งนี้ของ     บอย -ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์,แพทริเซีย กู้ด รวมทั้งหนุ่ม บอส-จักรพันธ์ วงศ์คณิต ที่มาร่วมพูดคุยถึงชีวิตดี้ดี ที่จุฬาฯ โดยทุกคนกล่าวว่า “อยากจะเชิญชวนพี่น้องชาวจุฬาฯ และประชาชนทั่วประเทศ ให้ร่วมบริจาคสมทบทุนกองทุนจุฬาสงเคราะห์ เพื่อสร้างโอกาสดีๆ ให้กับเยาวชนทั่วประเทศ โดยเฉพาะที่อยู่ถิ่นทุรกันดารที่เข้ามาเรียนจุฬาฯแล้ว ได้มีทุนทรัพย์เรียนจนจบการศึกษา และเป็นบัณฑิตคุณภาพ เป็นเสาหลักของประเทศไทยรุ่นต่อรุ่นต่อไป” ทั้งนี้ยังมี หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ สน – ยุกต์ ส่งไพศาล รวมทั้งศิลปินนักแสดงนิสิตเก่าและนิสิตปัจจุบัน อีกมากมายที่จะมาร่วมกันทำกิจกรรมในครั้งนี้

ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นตลอดทั้งวัน ในวันที่ 23 ตุลาคม 2558 และมีรายการพิเศษปิยมหาราชานุสรณ์ 2558 ถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ เวลา 21.00 – 22.15 น. ภายใต้แนวคิด “พระราชญาณทัศน์ 100 ปี ของมหาราชนักพัฒนา ปฏิรูปการศึกษา นำพาชาติก้าวไกล” เนื่องในโอกาสที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะมีอายุครบ 100ปี ในปี 2560 นี้ด้วย โดยผู้ที่สนใจบริจาคสมทบทุนจุฬาฯสงเคราะห์ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่ ชื่อบัญชี “ปิยมหาราชานุสรณ์ ๒๕๕๘” ธนาคารกรุงไทย สาขาสยามสแควร์ เลขที่ ๐๕๒-๐-๔๑๗๖๐-๗ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสยามสแควร์ เลขที่ ๐๓๘-๔-๖๐๖๑๖-๒