รีเซต

งานเข้ารัวๆ! บอย ขอโทษ ดราม่าจวบยับพูดจิกกัดตลอดเวลา น้อมรับผิด-ขอปรับปรุง

งานเข้ารัวๆ! บอย ขอโทษ ดราม่าจวบยับพูดจิกกัดตลอดเวลา น้อมรับผิด-ขอปรับปรุง
ข่าวสด
24 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:59 )
72

งานเข้าจนได้! บอย พิษณุ โร่ขอโทษคนดู หลังเกิดดราม่าเดือดออกรายการ "ตีท้ายครัว" จวกยับเสียมารยาท พูดจิกกัดตลอดเวลา รับย้อนกลับไปตนเองแล้ว น้อมรับผิด-ขอปรับปรุง

งานเข้าพิธีกรหนุ่ม "บอย พิษณุ" จนได้ หลังเจ้าตัวไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ ตีท้ายครัว เทปเปิดบ้านสุดสวยหลังใหม่ของ คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน "หลุยส์ สก๊อต" กับ "นุ่น รมิดา" ที่เพิ่งแต่งงานไปช่วงเดือนมีนาคม 2563 และเทปดังกล่าวออนแอร์ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (21 ก.พ.64)

แต่กลับมีดราม่าจนได้ เมื่อชาวเน็ตไม่พอใจกับพฤติกรรมของ "บอย" รู้สึกว่า แขกรับเชิญทำให้รายการดูอึดอัด แปลกๆกัดจิกกันตลอดเวลา โดยในรายการ บอย เม้าธ์เยอะมากและพูดไม่หยุด แถมยังเหมือนแย่งซีนพิธีกรและแขกรับเชิญ

อีกทั้งไม่เห็นด้วยกับตอนที่เขาคุยเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกัน แต่ บอย กลับพูดแทรกเมื่อไรจะจบ ซึ่งดูเป็นการเสียมารยาทมาก

ในขณะที่อีกฝ่าย ก็เข้าใจในเจตนาของ บอย ที่ต้องการสร้างความสนุกให้กับรายการ เพราะ บอยกับหลุยส์ สนิทกันมาก จึงกล้าเล่นมุกตลกใส่กัน

ล่าสุด "บอย พิษณุ" ไม่รอช้าออกมาชี้แจง พร้อมขอโทษผ่านอินสตาแกรมว่า "เมื่อคืนได้ดูรายการที่ตัวเองไปออก มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ เลยกลับเอามาคิดว่าเราทำไรผิดพูดอะไรผิดไป แต่สุดท้ายไม่ว่าจะระวังแค่ไหนเราก็คงทำให้ทุกคนชอบไม่ได้อยู่ดี แต่ก็น้อมรับและปรับปรุง ขออภัยถ้าพูดทำไปแล้วไม่ถูกใจใครครับ"

https://www.youtube.com/watch?v=T93SRmUNy8Y

 

ขอบคุณยูทูบ NGOA TV และ อินสตาแกรม boy_pisanu