รีเซต

ดีใจหลาย!! หม่ำ จ๊กม๊ก รับพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 20

ดีใจหลาย!! หม่ำ จ๊กม๊ก รับพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 20
Entertainment Report_1
5 มีนาคม 2563 ( 11:01 )
783

ข่าว"หม่ำ จ๊กมก"วันนี้

สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์จัดงานมอบรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 20 ประจำปี 2562 ขึ้น เมื่อวันที่ มีนาคม 2563 เวลา 14.00 น. ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง ในการนี้ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มอบรางวัลเทพทอง ให้แก่องค์กรดีเด่น  บุคคลดีเด่นด้านโทรทัศน์ บุคคลดีเด่นด้านวิทยุกระจายเสียง และโล่เกียรติยศให้กับผู้สนับสนุนการจัดงาน

 

รางวัลเทพทอง ครั้งที่ 20 ประจำปี 2562

โดยมีพิธีกรและผู้ประกาศข่าว สถานีโทรทัศน์เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23  จำนวน 3 คน เข้ารับรางวัลเทพทองประเภทนักวิทยุโทรทัศน์ดีเด่น นำโดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กมก) พิธีกรรายการ “ซูเปอร์หม่ำ” ,บรรจง ชีวมงคลกานต์ ผู้ประกาศข่าว รายการ ”บรรจงชงข่าว” และ กันต์ กันตถาวร พิธีกรรายการ “The Mask Singer หน้ากากนักร้อง”

 

หม่ำ จ๊กมก รับพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 20

งานมอบรางวัลเทพทอง  สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อสร้างเสริมความภาคภูมิใจให้กับบุคลากรในวงการวิทยุกระจายเสียง และวิทยุโทรทัศน์ ที่เป็นแบบอย่างที่ดีทั้งในด้านความประพฤติ และการใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง รวมถึงองค์กรที่สนับสนุนการผลิตรายการเพื่อประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งปัจจุบันสื่อวิทยุกระจายเสียงและโทรทัศน์มีบทบาทเกี่ยวข้องกับงานหลายด้าน และบุคลากรมีอยู่เป็นจำนวนมาก 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ตลกรสมือดี! ส่องภาพ หม่ำ จ๊กมก สมัยวัยรุ่น หน้าใสกิ๊กแถมตำส้มตำเก่ง!

>> หลานตาหม่ำน่าฮักหลาย! เอ็ม บุษราคัม ถ่ายแบบภาพครอบครัว ลูกสาว 2 คนโพสท่าน่าเอ็นดู!

>> น้ำมาแล้ว! มด ภรรยาหม่ำ จ๊กมก โพสต์น้ำท่วมยโสธร รูปปั้นซูเปอร์หม่ำแช่น้ำเหาะไม่ขึ้น!