รีเซต

ดราม่าอีก! น้ำหวาน เต้นยิ้มแย้มสายแบ๊ว จวกยับเสียงแตก 'เหมาะสมหรอแม่เพิ่งเสีย'

ดราม่าอีก! น้ำหวาน เต้นยิ้มแย้มสายแบ๊ว จวกยับเสียงแตก 'เหมาะสมหรอแม่เพิ่งเสีย'
ข่าวสด
6 พฤษภาคม 2564 ( 12:29 )
186

ดราม่าอีกแล้ว! น้ำหวาน เดอะเฟซ โพสต์คลิปเต้นยิ้มแย้ม-สายแบ๊วสุดน่ารัก ทำชาวเน็ตจวกยับถาม "เหมาะสมหรอแม่เพิ่งเสีย" ด้านแฟนๆเสียแตกแบ่งเป็น 2 ฝ่าย

มีดราม่าเดือดกลางไอจีของนักแสดงและนางแบบสาว "น้ำหวาน เดอะเฟซ" หรือ "รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์" อีกแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้เธอเพิ่งสูญเสีย คุณแม่สุดที่รัก ไปอย่างไม่มีวันหลัง ด้วยโรคมะเร็งสมอง ท่ามกลางเพื่อนๆในวงการบันเทิงที่แสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดดูเหมือน สาวน้ำหวาน จะกลับมายิ้มได้อีกครั้ง เมื่อเธอโพสต์คลิปเต้นสุดน่ารัก แถมใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสแบบสุดๆ พร้อมข้อความว่า “ลองมาทางสายนี้ ไม่ได้จริงๆ สงสัยต้องกลับไปทางเก่า และอิโมจิรูปเสื้อและกางเกงแนวเซ็กซี่”

แต่งานนี้ทำเอาไอจีของเธอ กลายเป็นสงครามดราม่าแบบย่อมๆ เมื่อมีชาวเน็ตจำนวนหนึ่งเข้ามาจวบๆยับ ถาม “สาวน้ำหวาน” กลับว่า “แม่เพิ่งเสียไม่ใช่หรอ คิดว่าเต้นแบบนี้ไม่เหมาะนะคะ” , “โอโห ใจเย็น เพิ่งผ่านงานศพแม่มา” , “แม่เพิ่งเสียนะคะอย่าเพิ่งยิ้ม”

ด้าน “สาวน้ำหวาน” เข้าไปตอบกลับคอมเมนต์หนึ่งที่วิจารณ์ว่า “นั้นมันปัญหาของคุณ ถึงเวลาคนที่อยู่ก็ต้องเดินต่อไปเปล่าค่ะ เอาเวลาสร้างไอจีปลอม ไปทำให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นก่อนดีกว่า”

ในขณะที่แฟนคลับแบ่งเป็นสองฝ่าย เข้าไปตอบกลับต่อคอมเมนต์ของสาวน้ำหวาน ทั้งฝ่ายที่เข้าใจ และ ฝ่ายที่ไม่เห็นด้วย มองว่าไม่ถูกกาละเทศะ

จากนั้น สาวน้ำหวาน โพสต์ข้อความผ่านไอจีสตอรี่ว่า “ใช่ค่ะ แม่เพิ่งเสียแต่ชีวิตคนเรา คนที่อยู่ต่อก็ยังต้องเดินต่อไปเปล่าค่ะ งานนี้ก็ต้องทำ ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป เพราะ มีภาระอีกหลายอย่างที่ยังต้องทำ ต้องดูแลจ ะให้ไม่ต้องทำอะไรเลยหรอในชีวิตนี้ แล้วเอาอะไรกินค่ะ สติค่ะ คนที่อยู่ต่อก็ต้องดำเนินชีวิตไป เศร้าได้ เสียใจได้ ถึงเวลาก็ต้องเดินต่อ”

ขอบคุณอินสตาแกรม namwan_raknapak