รีเซต

เต๋า แอบเขิน!!ยิปโซโผล่!! เซอร์ไพรส์วันเกิด ใน I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์

เต๋า แอบเขิน!!ยิปโซโผล่!! เซอร์ไพรส์วันเกิด ใน I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์
6 สิงหาคม 2558 ( 15:07 )
3K


               เรียกว่าเรื่องราวกำลังเข้มข้นสุดๆ เพราะออนแอร์ไปแค่สองตอน ละครโรแมนติกคอมเมอดี้เรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” ทางช่อง GMM 25 ก็มีคนพูดถึงทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเฉพาะนักศึกษาแพทย์หนุ่มรูปหล่ออย่างเต๋า-เศรษฐพงศ์ กับบทบาท ‘มีดี’ ที่ถูกเพื่อนรักอย่างวันหนึ่ง (ยิปโซ-อริย์กันตา) เซอร์ไพรส์วันเกิดให้ จะน่ารักขนาดไหน ตามไปดู…


               เป็นฉากที่มีดี (เต๋า) ชวนวันหนึ่ง (ยิปโซ) มาฉลองวันเกิดตนเองที่บ้าน พร้อมพาวันหนึ่งไปเดินหาของอร่อยๆ ทาน แต่วันหนึ่งกลับลากมีดีมาเซอรไพรส์ของขวัญวันเกิด ด้วยการจุดเค้กวันเกิดให้มีดีเป่า อย่างสุดซึ้ง สองต่อสอง


              ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านหรู รามอินทรา 61 เมื่อทีมงานเซ็ตสถานที่ถ่ายทำให้เป็นปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆ เรียบร้อย ผู้กำกับเรียกเต๋าและยิปโซมาหน้าเซ็ต เพื่อซ้อมคิว ด้วยความที่นักแสดงทั้งสองคนเพิ่งร่วมงานกันครั้งแรก และมาเข้าฉากด้วยกันครั้งแรก ผู้กำกับเลยต้องแสดงให้ดูเองก่อนว่ายิปโซต้องเซอร์ไพรส์เค้กให้เต๋าอารมณ์ของเพื่อนประมาณไหน ซึ่งนักแสดงทั้งสองคนตั้งใจฟังผู้กำกับบรีฟสุดๆ เมื่อนักแสดงแม่นยำคิวแล้ว ก็ถึงเวลาเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่เต๋าพายิปโซเดินเล่นในงานวันเกิด ด้านยิปโซหันไปเห็นไก่ย่างน่าทาน เต๋าอาสาเดินไปหยิบมาให้ยิปโซทาน ยิปโซที่หิวโหยเพราะไม่ได้ทานของอร่อยๆ มานาน เพราะต้องระเหเร่ร่อนไม่มีที่อยู่ ทานไก่ย่างด้วยความอร่อย เต๋าที่ยืนมองอยู่ข้างๆ ก็อดขำกับความน่ารักของยิปโซออกมา เมื่อถึงคิวเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด ยิปโซให้เต๋าหลับตา พร้อมจุดเค้กวันเกิดแล้วค่อยๆ ยื่นมาให้เต๋า พร้อมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ส่วนเต๋ามีอาการเขินและตื่นเต้นยกใหญ่หลับตาพริ้มอธิษฐานขอพรแล้วค่อยๆ ลืมตาเป่าเค้ก พร้อมจับมือยิปโซแล้วพูดขอบคุณ ก่อนจะพูดคุยกับยิปโซว่าเมื่อไหร่จะใจอ่อนยอมเป็นแฟน ด้านยิปโซที่มองเห็นเต๋าเป็นเพื่อนอยู่ตลอด เลยพูดปฏิเสธออกมาทันที แต่ก็ยิ้มให้กับยิปโซที่เซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดให้ สิ้นเสียงคัทของผู้กำกับเพราะได้ภาพสวยสมใจเรียบร้อย

             ติดตามชมฉากน่ารักๆ ของคู่เพื่อนระหว่างเต๋า-ยิปโซ ได้ในละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” คืนวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2558 เวลา 20.00น ทางช่อง GMM 25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่