รีเซต

นิกกี้-ก้อย เซอร์ไพรส์เม้าส์ร้องไห้ จุดเปลี่ยนภาพงานศพผจก.ทิ้งน้องไม่ได้

นิกกี้-ก้อย เซอร์ไพรส์เม้าส์ร้องไห้ จุดเปลี่ยนภาพงานศพผจก.ทิ้งน้องไม่ได้
ข่าวสด
3 มิถุนายน 2564 ( 15:34 )
164

ภาพวันงานศพผจก.เห็นแล้วทิ้งน้องไม่ได้ เซอร์ไพรส์วันเกิด นิกกี้-ก้อย ทำเอา เม้าส์ น้องชายถึงกับร้องไห้ คดีพลิกโดนหลอกอีก นิกกี้ ลั่นปีนี้จะทำให้น้องมีงานมีเงินให้ได้ เผยจุดเปลี่ยนภาพวันงานศพผจก.ที่ดูแล10ปี เห็นแล้วทิ้งน้องไม่ได้

ปีนี้ทางของนิกกี้คือรักน้องปั้นน้องให้มีงาน นิกกี้ ณฉัตร พร้อม ก้อย อรัชพร หวานใจซุ่มไปเซอร์ไพรส์วันเกิด เม้าส์ ณัชชา น้องชาย มันก็มีงานกอกๆแกกๆ ยุคเขา B.O.Y. ยุคนั้นไม่มีโซเชียล แต่ hi5 เม้าส์คนตามอันดับสอง รองจาก เชน ธนา

เม้าส์ เป็นคนชอบอยู่นิ่งๆ ชอบเล่นเกม มีเงินพอค่าน้ำมัน ค่าข้าว เป็นคนมีความสุขง่ายๆ ไม่ได้อยากได้นั่นได้นี่เท่าไหร่ จุดเปลี่ยนเม้าส์คือ พี่เบิ้ล ผจก.ที่ดูแลคิวให้เม้าส์มา 10 ปี เขาเสียชีวิต

วันงานศพพี่เบิ้ล ภาพที่ผมเห็น เม้าส์น่ารัก เดินไปหาคนโน้นคนนี้บอกมีอะไรเรียกใช้ได้ มีงานอะไรให้เม้าส์ทำบอกเม้าส์นะครับ สิ่งที่ผมเห็นผมทิ้งมันไม่ได้ ผมบอกให้เบอร์โทรเป็นโกบอย แล้วมาออกยูทูบผมบ่อยๆ มีอะไรผมก็จะให้มันทำ เชื่อผมปีหนึ่ง ทำยังไงก็ได้ให้เม้าส์ เหมือนชาวประมงก็สอนมันจับปลา

ด้าน ก้อย บอกว่า ถ้าเป็นพี่เม้าส์ก็ยอมให้ถ่าย เป็นน้องพี่นิกกี้ด้วย พี่เม้าส์ก็น่ารักด้วย ซื่อๆ ตลก มีความต้องการน้อย นิกกี้ บอกเช่นกันว่า ตอนนี้เม้าส์มีความสุข มีความหวังขึ้นมาอีกครั้ง เราจะมาเซอร์ไพรส์เม้าส์ที่บ้านสปอย เม้าส์ไม่รู้ แต่สปอยรู้

เม้าส์ได้รถแล้ว โกบอยยอมขายให้ราคาถูก แต่เม้าส์ก็ไม่มีตังค์ ผมฝึกเม้าส์ด้วยการที่ส่วนต่างที่ไม่มีให้โกบอย ผมออกให้ โกบอยบอกว่า เดี๋ยวน้องจะไม่รู้สึกดิ้นรน เลยยึดของมันมาหนึ่งอย่าง โรเล็กซ์ วินเทจ ที่มันรักมาก ยึดมาค้ำประกัน อยากได้คืนต้องทำงาน เลยจะเซอร์ไพรส์น้องด้วยการเอานาฬิกามาคืนเม้าส์ในวันเกิดครบรอบ30ปี

โดยเมื่อไปถึงบ้าน สปอย พิชญดา แฟนสาวของ เม้าส์ มีเค้กเซอร์ไพรส์เม้าส์แฟนหนุ่ม ก่อน นิกกี้ และ ก้อย ปรากฏตัว เจอครอบครัวสปอย คือ เมเปิ้ล แม็กซิม หรือ เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ นางแบบเซ็กซี่ พี่สาวสปอย

สปอยสั่งเค้กเป็นรูปตุ๊กตาโงกุนที่เม้าส์ชอบ เป็นรูปแต่งงานด้วย จนนิกกี้แซวเม้าส์ยอมรับว่าอยากแต่งงาน แต่ไม่มีเงิน ถ้ามีเงินแต่งไปแล้ว พูดจริงๆ อยากแต่งงาน อยากมีลูกมาก

นิกกี้พี่ชายใจดี นอกจากซื้อฟินให้น้องแล้ว ยังเอานาฬิกามาคืนน้อง ทำเม้าส์ร้องไห้คิดว่าจะได้ โรเล็กซ์ วินเทจ คืน แต่หักมุม ไม่ใช่ ได้นาฬิกาเหมือนกัน แต่เม้าส์บอกนาฬิกาบินลาเดน ขณะที่ นิกกี้ พี่ชายจะดูแล โรเล็กซ์ วินเทจ เก็บไว้อย่างดีให้

หลังเซอร์ไพรส์จบ นิกกี้คุยกับก้อย ถ้าเม้าส์มีลูกจะส่งหลานเรียน ถ้าไม่ติดเม้าส์ตัวเองไปซื้อบ้านจัดสรรแล้ว แต่ไม่ทิ้งน้อง ผมอยากมีบ้านกว้างๆ ให้เม้าส์อยู่ด้วย ให้แม่ได้อยู่ด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=25SB8MTTqdI

ขอบคุณที่มา Nickynachat