รีเซต

สุดอบอุ่น “แมน ธฤษณุ ” ชวนแฟนคลับทำบุญวันเกิดครบ 33 ปี

สุดอบอุ่น “แมน ธฤษณุ ” ชวนแฟนคลับทำบุญวันเกิดครบ 33 ปี
EntertainmentReport1
9 มกราคม 2567 ( 15:33 )
135
1

ใกล้เวียนมาครบอีกปีแล้วสำหรับวันเกิดนักแสดงนายแบบหนุ่มหล่อ แมน ธฤษณุ สรนันท์ ที่จะถึงในวันที่ 11 มกราคม 2567 นี้ จึงชวนแฟนคลับ “ชาวแก้ง” ชื่อเรียกแฟนคลับในด้อม ร่วมทำบุญวันเกิดอายุครบ 33 ปี ถวายเพลพระ ณ วัดระฆังโฆษิตาราม วรมหาวิหาร 

งานนี้ได้การต้อนรับจากแฟนคลับอย่างคับคั่ง ซึ่ง แมน ธฤษณุ ยังมีอาหารมาแจกแฟนคลับที่มาร่วมทำบุญ อีกด้วย นอกจากนี้คู่จิ้น เบน บัญญพนต์ ลิขิตอำนวยพร จากซีรีส์เรื่อง ค่อยๆรัก Step By Step ยังแอบมาเซอไพรส์ ร่วมทำบุญ พร้อมยกเค้กมาเซอไพรส์อีกด้วย หลังจากอิ่มบุญ อุ่นใจ และอิ่มท้องกันไปถ้วนหน้าแล้ว แมน ธฤษณุ ยังได้ไปตามเก็บโปรเจควันเกิดที่แฟนๆได้ทำให้ตามสถานที่ต่างๆ ก็มีแฟนคลับตามไปต้อนรับทุกสถานที่อย่างอุ่นหนาฝาคลั่ง นอกจากแฟนคลับชาวไทยยังมีแฟนคลับจากหลายประเทศบินมาร่วมทำบุญและให้กำลังใจกันทั้งวัน งานนี้เรียกได้ว่าอิ่มทั้งบุญและความสุข ทั้งเจ้าของวันเกิดและแฟนคลับไปตามๆกัน


แมน ธฤษณุ เผยว่า “เนื่องจากใกล้ครบรอบวันเกิดของผม ก็เลยได้จัดงานทำบุญขึ้นมาร่วมกับเเฟนคลับ มีกิจกรรมจับฉลาก เเละเก็บโปรเจ็คตามคาเฟ่เเละขึ้นจอLEDเเยกมาบุญครอง ก็เป็นอีกวันนึงที่เเฮปปี้มาก เเฟน คลับทุกคนน่ารักมาก ปีนี้ก็เป็นปีเเรกที่ผมได้มาทำอะไรเเบบนี้ ก็รู้สึกซาบซึ้งเเละก็ดีใจที่มีคนรักเเละคอยสนับสนุน เเละทำอะไรให้เรามากขนาดนี้ ก็สัญญาครับว่าจะตั้งใจทำงานเเละสร้างสรรค์อะไรดีๆออกมาให้กับทุกคนต่อไปครับ”